VAIO L Series: Máy tính All-in-One màn hình cảm ứng

Sony sẽ cho ra mắt Sony L Series, mẫu máy tính tất cả-trong-một với trang bị màn hình cảm ứng vào tháng tới.


Sony,  VAIO L Series, Alli-in-one,PC-News
Sony VAIO L Series mới

VAIO L Series All-in-One là mẫu PC/TV hiện đại sở hữu màn hình kích cỡ 24 inch, trang bị khả năng hiển thị hình ảnh 3D độ phân giải FullHD 1920 x 1080 pixel.

Ngoài ra, màn hình của VAIO L Series cũng là màn hình LED backlit cảm ứng đa chạm hỗ trợ truy cập trực quan Internet và TV (tùy chọn trền các model). Đồng thời, trang bị tính năng cảm ứng Edge Acess hoạt động như một phím tắt trền màn hình

L series được trang bị một số tùy chọn tính năng rất mạnh mẽ như vi xử lý Intel i7 Quad Core, Windows 7, card đồ họa Nvidia với 1 GB VRAM, cổng kết nối truyền dữ liệu siều tốc USB 3.0.

Mẫu PC mới này có đi kèm với một cặp kính 3D kết nối với máy tính qua cổng USB và có thể sạc điện. Sony VAIO L Series cũng được tích hợp webcam HD với cảm biến Exmor, tùy chọn ổ đĩa Blu-ray và đầu ghi đĩa, khả năng hiển thị màn hình 3D full HD cho phép bạn thưởng thức phim 3D địng dạng Blu-ray.

Người sử dụng cũng có thể kết nối với hệ thống giải trí PlayStation 3 thông qua cổng HDMI và tận hưởng không gian sống động của game 3D trền màn hình 24-inch HD đầy đủ. Với cáp HDMI, bộ điều khiển game console hoặc thiết bị kết nối khác có thể biến VAIO L series trở thành trung tâm giải trí thực sự.

L series chính thức ra mắt thị trường từ 13/7 với mức giá 1.420 USD.

Một số hình ảnh của Sony VAIO L Series

Sony,  VAIO L Series, Alli-in-one,PC-News

Sony,  VAIO L Series, Alli-in-one,PC-News

 

Minh Thắng