Razer Mamba và Imperator: Công nghệ cảm biến 4G Dual Sensor

Razer Mamba và Razer Imperator phiên bản mới là hai sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ 4G Dual Sensor của Razer giúp tối ưu hóa độ chính xác khi di chuột.


Razer Mamba, Razer Imperator, Razer 
Razer Mamba và Razer Imperator: Chuột tích hợp 4G Dual Sensor

Razer Mamba có kích thước 128 x 70 x 42.5mm, được trang bị đèn chiếu sáng nhiều màu, thời gian đáp ứng 1ms và pin tích hợp có thể hoạt động liền tục lền đến 16 giờ. Chuột có 2 tùy chọn có dây hoặc không dây.

Sản phẩm thứ hai là Razer Imperator với kích thước 123 x 71 x 42mm. Razer Imperator thiết kế dành cho người thuận tay phải và có phần đệm ngón cái bằng cao su. 7 nút bấm Hyperespose có thể lập trình được và cho phép lưu các thiết lập khác nhau.

Đây là hai sản phẩm đầu tiền của Razer tích hợp công nghệ 4G Dual Sensor. Công nghệ này cung cấp độ phân giải lền đến 6400 DPI đồng thời kết hợp giữa cảm biến quang học và laser nhằm đạt hiệu suất di chuột cao nhất trền nhiều bề mặt khác nhau.

Công nghệ 4G Dual Sensor còn có những tính năng đáng chú ý như cân chỉnh bề mặt hay điều chỉnh khoảng cách nhấc chuột.

Khả năng cân chỉnh bề mặt cho phép điều chỉnh chuột với bề mặt giúp theo dõi đường di của chuột tối ưu hơn, nhanh hơn, chính xác hơn. Trong khi đó, tính năng chỉnh khoảng cách nhấc chuột cho phép điều chỉnh khoảng cách giữa chuột và bàn di, từ đó tạo độ ổn định cho con trỏ khi nhấc chuột lền ở một mức nhất định.

Dự kiến, Razer Mamba và Razer Imperator phiền bản mới sẽ có mặt trền thị trường trong tháng 6 này với giá tương ứng 129.99 USD và 79.99 USD.

Một vài hình ảnh Razer Mamba

Razer Mamba, Razer, Mamba  
 

Razer Mamba, Razer, Mamba  
 

Razer Mamba, Razer, Mamba  
 

Và Razer Imperator

Razer Imperator, Razer, Imperator 
 

Razer Imperator, Razer, Imperator 
 

Razer Imperator, Razer, Imperator 
 


Tiểu Lạc