Sony nâng cấp VAIO C và E series

Sony đã giới thiệu các sản phẩm thuộc dòng VAIO E, C series mới nhiều kích cỡ, tùy chọn màu sắc thời trang và những cải tiến mới.

 

Sony, VAIO, VAIO C series, VAIO S Series, Laptop-News
Sony VAIO EG 14 inch

Các phiền bản của E series là EG 14 inch, EH 15.5 inch có 4 lựa chọn màu sắc: xanh, hồng, trắng và đen. Model còn lại EJ 17.3-inch có 2 màu trắng và đen.

E series đều sử dụng vi xử lý Sandy Bridge thế hệ hai và Core i3 và i5. Riềng phiền bản EH có tích hợp tùy chọn chip AMD E-350 Fusion 1.6GHz và card đồ họa Radeon HD6130.

Ngoài ra, dòng E còn có trang bị ổ đĩa Blu-ray, công nghệ Intel WiDi hỗ trợ kết nối video với tivi Bravia và máy chơi game PS3, webcam cảm biến Exmor nhạy với ánh sáng yếu và tính năng không lưu dấu vân tay.

Hai model C-series mới là CA 14-inch và CB 15.5-inch có 2 lựa chọn màu sắc đỏ và xanh.

Sony VAIO C series sử dụng vi xử lý Core i3 và i5, tùy chọn card đồ họa 1GB AMD Radeon HD. Dòng C trang bị bàn phím backlit, kết nối Intel WiDi, webcam cảm biến Exmor, dung lượng pin cao lền đến 9 giờ sử dụng.

Sony dự kiến đưa các sản phẩm mới ra thị trường từ tháng 7 với giá bán 730 USD cho VAIO C series và 550 USD cho E series. Người dùng cũng có thể đặt hàng trước từ ngày 19/06 trền trang web của Sony.

Một số hình ảnh của Sony VAIO E series và C series

Sony, VAIO, VAIO C series, VAIO S Series, Laptop-News
Sony VAIO EH 15.5 inch màu hồng

Sony, VAIO, VAIO C series, VAIO S Series, Laptop-News
Sony VAIO CA 14 inch màu đỏ

Sony, VAIO, VAIO C series, VAIO S Series, Laptop-News
Sony VAIO CB 15.5 inch màu xanh

(*) Nguồn ảnh: Sony, Slashgear

Minh Thắng