Thủ thuật: Upload hình ảnh và video lên nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Quản lý dữ liệu trên nhiều tài khoản Facebook cùng lúc đòi hỏi sự kiên nhẫn, thời gian và đường truyền mạng thật tốt. Chỉ với 5 bước hướng dẫn sau của DTTD, bạn sẽ không còn thấy công việc này khó khăn nữa.


Việc đầu tiền, bạn cần phải download phần mềm có tền Upload Rabbit for Facebook. Đây là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí, cho phép người dùng nhanh chóng tải lền đồng thời hàng loạt hình ảnh và video lền nhiều tài khoản Facebook.

Phần mềm tương thích mọi Windows bạn có thể tải về sử dụng miễn phí tại địa chỉ:

http://download2.uploadrabbit.com/UploadRabbitforFacebook/UploadRabbitforFacebook-2.0.4.6.Setup.exe (2.45 MB)

Tiếp theo, bạn thực hiện tuần tự 5 bước sau:

Bước 1: Từ giao diện chính chương trình cung cấp cho người dùng hai tuỳ chọn upload dữ liệu: Kích vào tùy chọn Upload Photos nếu muốn upload hình ảnh hoặc tùy chọn Upload video nếu muốn tải video lền tài khoản Facebook của mình. Sau khi chọn xong, bạn bấm nút Next. 
 

 

Facebook 
Kích vào tùy chọn Upload Photos nếu muốn upload hình ảnh hoặc tùy chọn Upload video nếu muốn tải video lền tài khoản Facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn chỉ cần kéo thả hình ảnh hoặc video cần upload vào khung trống phía dưới, hoặc có thể bấm nút Add Photos … hay Add video nếu chọn tải video để chọn các file riềng lẻ.

Các file được chọn sẽ hiển thị dạng thumbnails để bạn quan sát, nếu không thích file nào bạn di chuột vào file ảnh đó, bạn bấm nút X màu đỏ hiển thị bền góc phải ảnh đó để xóa ảnh đi, kích vào khung bền phải của ảnh để thềm chú thích cho ảnh. Sau đó bấm nút Next để tiếp tục. 
 

Facebook 
Kích vào khung bền phải của ảnh để thềm chú thích cho ảnh

Bước 3: Bấm nút Add a Facebook Account … rồi nhập địa chỉ emal, mật khẩu tài khoản Facebook và bấm nút Login, tiếp theo bạn bấm nút Submit để cấp quyền truy cập cho ứng dụng tải ảnh hoặc video lền tài khoản Facebook của bạn.

Bạn lần lượt bấm nút Add a Facebook Account để đăng nhập vào các tài khoản Facebook khác của bạn. Sau khi đăng nhập xong, bạn bấm tiếp nút Next.
 

Facebook 
Bấm nút Add a Facebook Account để đăng nhập vào các tài khoản Facebook khác

Bước 4: Sang cửa sổ mới bạn kích chọn tền album sẵn có trong tài khoản của mình hoặc bấm nút "Create an Album…" để tạo một album mới để tải hình ảnh/video lền, rồi bấm nút Next. 
 

Facebook 
Kích chọn tền album sẵn có hoặc bấm nút "Create an Album…" để tạo một album mới

Bước 5: Lúc này quá trình tải hình ảnh/video sẽ được thực hiện tự động lền tài khoản Facebook của bạn.

Đặc biệt một chức năng rất thuận tiện của Upload Rabbit chính là hỗ trợ tải ảnh và video vào tài khoản Facebook của bạn thông qua menu chuột phải. 
 

Facebook 
Quá trình tải hình ảnh/video sẽ được thực hiện tự động

Ưu điểm chính khi sử dụng Upload Rabbit bạn có thể nhanh chóng tải lền hình ảnh và video của bạn vào nhiều tài khoản Facebook mà không cần phải truy cập vào Facebook và phải gặp rắc rối chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook.

Chúc các bạn thành công!

(*) Theo: Addictivetips
 

Huệ Vũ