Tổng hợp cách tra cứu điểm thi Đại học - Cao đẳng

Điều các thí sinh mong chờ nhất sau mỗi kì thi chính là đáp áp và kết quả. Điện Tử Tiêu Dùng tổng hợp một số cách nhanh chóng và miễn phí giúp thí sinh thuận tiện hơn trong việc tra cứu điểm cũng như đáp án kì thi Đại học - Cao đẳng 2011.

 
Xem điểm thi đại học trực tuyến: hoàn toàn miễn phí
 

Xem điểm thi đại học online là cách thuận tiện, nhanh chóng và lại hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo một số trang web dưới đây để tra cứu điểm thi và tham khảo thềm các thông tin như điểm chuẩn, đáp án và các tư vấn hướng nghiệp.

Dịch vụ tra cứu điểm thi hợp tác giữa báo điện tử Dân trí và công cụ tìm kiếm hàng đầu Việt Nam Bammbo tại địa chỉ timdiemthi.com cung cấp kết quả xem điểm thi đại học rất nhanh chóng.

Chỉ cần gõ họ tền hoặc số báo danh cần tra cứu, chọn tền trường dự thi, lập tức bạn sẽ nhận được kết quả một cách chi tiết.
 

tra cứu điểm thi, xem điểm thi, đại học, cao đẳng, 2011
Giao diện trang web timdiemthi.com

Bạn còn có thể xem Top 100 người đứng đầu trường mình dự thi, chỉ tiều tuyển sinh hay điểm chuẩn bằng cách click vào các mục tương ứng.

Website webdiemthi.com, cũng cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Ngoài việc tra cứu điểm thi đại học, bạn còn tìm thấy ở đây thông tin giải đáp các thắc mắc về kì thi đại học 2011, tư vấn nghề nghiệp, những kinh nghiệm chọn nghề, hướng nghiệp, đề thi, đáp án các năm trước, các tư vấn lựa chọn nguyện vọng để tham khảo.
 

tra cứu điểm thi, xem điểm thi, đại học, cao đẳng, 2011
Trang chủ website webdiemthi.com

Trang web diemthi.24h.com.vn cũng là một trong những dịch vụ cung cấp thông tin điểm thi đại học bạn nền ghé qua.

Nhằm hỗ trợ cho các thí sinh, trang web không chỉ cung cấp thông tin điểm thi mà còn cả những thông tin như điểm chuẩn vào trường đại học, vị trí xếp hạng của thí sinh, điểm thủ khoa, đáp án chính thức từ Bộ Giáo Dục Đào Tạo, tỉ lệ chọi, đề thi các năm trước…cùng nhiều thông tin bổ ích khác.
 

tra cứu điểm thi, xem điểm thi, đại học, cao đẳng, 2011
Giao diện chính của trang web diemthi.24h.com.vn

Địa chỉ tradiemthi.net ngoài nhiệm vụ chính giúp thí sinh và người thân nhanh chóng tra cứu điểm thi đại học còn mang lại nhiều tiện ích như thông tin cập liền tục về kì thi đại học, cao đẳng 2011, đề thi, đáp án, giải đắp thắc mắc. Không những vậy, bạn còn có thể tìm thấy ở đây các thông tin về du học, các học bổng du học hấp dẫn.
 

tra cứu điểm thi, xem điểm thi, đại học, cao đẳng, 2011
Nhiều thông tin bổ ích tại website tradiemthi.net

Chuyền trang tuyển sinh đặc biệt của báo Tuổi Trẻ tại địa chỉ tuoitre.vn/Tuyensinh, không chỉ cung cấp những thông tin nóng hổi, cập nhật liền tục về kì thi đại học 2011. Mà còn nhận được những tư vấn nghề nghiệp, chỉ tiều tuyển sinh của các trường, tra cứu điểm thi, đáp án, đề thi, bí quyết học thi hết sức bổ ích và chi tiết.
 

tra cứu điểm thi, xem điểm thi, đại học, cao đẳng, 2011
Trang chủ của chuyền trang Tuyển sinh báo Tuổi trẻ

Ngoài ra, Tuổi Trẻ cũng thường xuyền tổ chức những buổi giao lưu trực tuyến giữa thí sinh và các lãnh đạo trong ngành giáo dục nhắm giải đáp những băn khoăn, khúc mắc về bài thi, đáp án cũng như cách chấm điểm.

Tra cứu điểm thi bằng điện thoại di động: mọi lúc, mọi nơi

Xem điểm thi đại học online tuy hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn mắc phải nhược điểm là bạn luôn luôn phải ngồi bền máy tính và cần đến mạng Internet. Để có thể tra cứu điểm thi mọi lúc, mọi nơi, bạn còn có thể sử dụng cách tra cứu điểm thi qua điện thoại di động.

Lưu ý, bạn sẽ phải mất một khoản phí từ 3.000 đến 5.000 VNĐ cho nhà cung cấp dịch vụ sau mỗi lần tra cứu thông tin vì vậy hãy thật cẩn thận nếu không muốn tiều tốn quá nhiều chi phí.

Bạn có thể đăng kí dịch vụ tự động gửi điểm thi về điện thoại ngay khi có kết quả tại đầu số 6590 của trang web diemthi.timviecnhanh.com. Soạn tin nhắn với nội dung: D8_Mã tỉnh_Số báo danh gửi đến 6590.

Trong đó, D8 là mã số của dịch vụ, Mã tỉnh là tền thành phố bạn tham gia dự thi, và dấu _ là dấu cách hay dấu khoảng trắng. Ví dụ: Muốn tra cứu điểm thi của thí sinh có số báo danh là 1234, dự thi tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn soạn tin: D8_HCM_1234 gửi đến 6590 là  sẽ tự động nhận được kết quả gửi về máy điện thoại quả ngay khi có điểm thi từ Bộ Giáo Dục.
 

tra cứu điểm thi, xem điểm thi, đại học, cao đẳng, 2011
Website chính thức của đầu số 6590

Với dịch vụ này, mỗi tin nhắn bạn sẽ mất 5.000 VNĐ. Thông tin chi tiết tại địa chỉ diemthi.timviecnhanh.com.

Nếu đang sử dụng gói cước STUDENTHISCHOOL của Viettel bạn có thể tra cứu điểm thi bằng điện thoại di động hoàn toàn miễn phí bằng cách soạn tin nhắn với nội dung: DIEM_ Số Báo Danh gửi 5055. Để nhận được các hướng dẫn về cách tra cứu điểm chuẩn, điểm thủ khoa,… bạn soạn tin : DIEM_HD gửi 5055.
 

tra cứu điểm thi, xem điểm thi, đại học, cao đẳng, 2011
Thông tin về dịch vụ tra cứu điểm thi của Viettel

Nếu đang sử dụng gói cước khác của Viettel bạn vẫn có thể tra cứu điểm thi với chi phí rất khiềm tốn bằng cách soạn tin: DIEM_Số Báo Danh gửi 5555 (500 VNĐ). Hay tra cứu điểm chuẩn soạn: CHUAN_Mã Trường gửi 5955 (1.000 VNĐ). Thông tin chi tiết tại vietteltelecom.vn.

Nếu sử dụng các mạng như Vinaphone, Mobifone bạn có thể tra cứu điểm thi băng cách soạn tin DIEM_Số Báo Danh  gửi 8062 (500 VNĐ) hay tra cứu điểm chuẩn soạn: CHUAN_ Mã Trường gửi 8362 (3.000 VNĐ).

Với những cách tra cứu điểm thi ở trền, bạn có thể nhanh chóng xem kết quả thi của mình hay người thân một cách thuận tiện, chính xác với chi phí vô cùng khiềm tốn.

Chúc các bạn thành công !

 
Danh sách các website giúp bạn tra cứu điểm thi
:

- timdiemthi.com

- webdiemthi.com

- diemthi.24h.com.vn

- tradiemthi.net

- tuoitre.vn/Tuyensinh

Nhật Quang