Cập nhật phiên bản Skype 5.5 cho máy tính Windows

Skype vừa tiến hành cập nhật phiên bản chính thức Skype 5.5 cho máy tính Windows tích hợp sâu hơn với mạng xã hội Facebook.


Skype, Windows, Facebook, App-News, Web-News
Skype cập nhật phiền bản 5.5 chính thức cho máy tính Windows

Theo Skype, phiền bản Skype 5.5 mới phát hành sẽ mang tới một số cập nhật bổ sung dựa trền những phản hồi của người sử dụng, đồng thời có nhiều sự thay đổi trong thiết kế giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Điểm nổi bật nhất của Skype 5.5 chính là việc tích hợp sâu mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng gọi video/trò chuyện và gửi tin nhắn cho bạn bè, cập nhật tình trạng trền Facebook ngay trền Skype.

Không cần thoát khỏi Skype, người dùng có thể kiểm tra liệu bạn bè trền Facebook có đang online hay không và nhắn tin tức thì với họ từ thanh tab mới Facebook Contact (nằm giữa các thanh tab Skype và Recent Contacts ).

Người sử dụng cũng có thể xem và cập nhật tình trạng Facebook của bạn bè, theo dõi các phản hồi hoặc nhấn “like” các bài viết từ phần Wall trong Facebook của mình trực tiếp từ Skype.

Hiện tại phiền bản Skype 5.5 chỉ hỗ trợ cho máy tính Windows và chưa mở rộng phát triển sang máy tính chạy HĐH Mac. Người dùng có thể download Skype 5.5 tại đây.


Minh Thắng