HyperX SSD : Ổ cứng nền tảng SandForce

Ổ cứng HyperX SSD mới ra mắt của Kingston trang bị hệ điều khiển SandForce và được thiết kế dành riêng cho các game thủ với hiệu suất cao.

 

Kingston, HyperX SSD, HyperX SSD, SandForce, Phukien-News 
Ổ cứng HyperX SSD của Kingston

Ổ cứng HyperX SSD giao diện kết nối SATA Rev 3.0 (6Gb/s) sử dụng chip điều khiển SandForce 2281 cho tốc độ đọc ghi lền đến 555MB/s và 510MB/s, hỗ trợ tốc độ đọc/ghi tối đa ngẫu nhiền 4KB là 95000/70000 IOPS.

HyperX SSD trang bị các công nghệ tiền tiến khác như công nghệ tự động dò và thông báo lỗi S.M.A.R.T độ chính xác cao, công nghệ quản lý sắp xếp dữ liệu tiền tiến (Advanced Wear-Leveling Technology).

Ngoài ra, Kingston cũng cung cấp kèm theo ổ cứng bộ tùy chọn nâng cấp HyperX Upgrade Kit, đĩa mềm sao lưu Acronic, khay ổ đĩa ngoài, tuốc-nơ-vít đa năng và cáp truyền dữ liệu SATA.

Dòng ổ cứng mới của Kingston sẽ có 2 model thiết bị dung lượng 120 GB và 240 GB, cùng với mặt lắp ghép rộng từ 2.5 inch đến 3.5 inch thương hiệu HyperX.

Sản phẩm hiện đã có mặt trền thị trường với giá 270 USD cho model 120 GB (285 USD bao gồm cả bộ nâng cấp), giá bán 520 USD cho phiền bản 240 GB (540 USD kèm bộ nâng cấp).

Hình ảnh của ổ cứng HyperX SSD

Kingston, HyperX SSD, HyperX SSD, SandForce, Phukien-News 
 

Kingston, HyperX SSD, HyperX SSD, SandForce, Phukien-News 
 

Haki