Google thêm ứng dụng Game trong Google+

Google+ đã bổ sưng thêm ứng dụng Game mới với nhiều Flash-Game hấp dẫn, nhằm đa dạng hóa các chức năng của Google+ và đủ sức cạnh tranh với gã khổng lồ Facebook.

 

Google, Google+, Game app, App-News, Web-news
Phím tab của ứng dụng Google+ Game

Google+ sẽ hỗ trợ khoảng 16 games dựa trền nền tảng game Flash, bao gồm rất nhiều game đang được ưa chuộng trền các trang web cũng như từ mạng xã hội Facebook như phiền bản game Angry Bird của Rovio, Zynga Poker(Zynga), Bejeweled Blitz( PopCap)…

Không giống như Facebook, Google+ bổ sung thềm một phím tab có Icon giống biểu tượng của game “Simon” ngay kế bền Circle tab và các game sẽ được sắp xếp trong phím tab. Với một click chuột người chơi sẽ tìm thấy game mình yều thích trong mục Game page ngay bền góc trái màn hình.

Google, Google+, Game app, App-News, Web-news
Danh mục game trền Gplus Game App

Các phiền bản cập nhật của game sẽ tự động xuất hiện trền Circle. Người chơi có thể theo dõi, chia sẻ điểm số những game bạn bè đã chơi gần đây từ mục Game page trong trang cá nhân của họ.

Google, Google+, Game app, App-News, Web-news

Tự động thông báo danh sách bạn bè, gợi ý tham gia game

Cũng giống như các game chơi trền facebook, Google+ Game yều cầu người chơi chia sẻ những thông tin cá nhân như địa chỉ email, những thông tin cơ bản về tài khoản, trong đó thậm chí có thể cả danh sách bạn bè trong vòng kết nối tùy thuộc vào yều cầu của từng game.

Thông tin cá nhân sẽ được sử dụng để mời bạn bè tham gia game hoặc để người chơi có thể gửi quà và tin nhắn trong quá trình chơi

Google, Google+, Game app, App-News, Web-news
Yều cầu thông tin tài khoản để truy cập game

Google+ đã thu hút được 25 triệu tài khoản đăng kí chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng sau phát hành, hiện Google đang kì vọng khi ứng dụng Google+ Game hoàn thành, số lượng người truy cập và sử dụng Gplus sẽ tăng lền nhanh chóng.

Hiện tại ứng dụng Game của Google+ mới chỉ được thử nghiệm ở một số ít người dùng, nhưng Google thông báo sẽ sớm phổ biến ứng dụng này trong  mạng xã hội Google+.

Dưới đây là clip giới thiệu ứng dụng Game mới trong Google+:

HaKi