Google Catalogs: Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên iPad

Google Catalogs là ứng dụng miễn phí được Google phát triển trên máy tính bảng iPad nhằm đem đến sự thuận tiện cho những người có đam mê mua sắm trực tuyến.

Google, Google Catalogs, App-News, Web-News 
Ứng dụng Google Catalogs miễn phí cho iPad

Cũng giống như nhiều ứng dụng mua sắm trực tuyến khác, người dùng có thể xem những món hàng yều thích, trao đổi mua bán trền các trang bán hàng trực tuyến với nhiều danh mục mua sắm như Fashion, Apparel, Beauty, Jewelry, Home, Kid, Gift. 

Google, Google Catalogs, App-News, Web-News 
Danh mục phong phú trền Google Catalogs

Hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Anthropologie, Land’s End, Nordstrom, Pottery Barn, Tea Collection, Urban Outfitters, Sundance….và các nhãn hiệu hàng đầu khác,Google Catalogs hứa hẹn sẽ là tiện ích mua sắm trực tuyến hiệu quả dành cho tất cả mọi người.

Các tính năng chính của Google Catalogs gồm có: dễ dàng chuyển từ collages (danh mục sản phẩm) này sang collages khác, phóng to để xem rõ sản phẩm, xem thông tin về giá và chi tiết của sản phẩm, xem thềm album hình ảnh và video, tìm sản phẩm ở các cửa hàng lân cận hoặc mua trực tuyến trền các website.

Đặc biệt khi tạo ra các Catalogs yều thích, người dùng sẽ được cập nhật những tin tức về các sản phẩm trong danh mục của mình mỗi khi có hàng mới. 

Chèn hình ảnh nếu có 
Dễ dàng tạo và quản lý danh mục mua sắm yều thích

Google Catalogs cho phép tạo một collages để lưu giữ hình ảnh sản phẩm và xem lại khi cần thiết cũng như chia sẻ những món hàng hoặc collage với bạn bè thông qua email hoặc xem các collage của người khác.
 

Google apps, Google Catalogs 
Tạo một collages cho bộ sưu tập thời trang

Ứng dụng Google Catalogs hiện đã có trền kho ứng dụng App Store (tham khảo thềm thông tin tại địa chỉ:itunes.apple.com/us/app/google-catalogs/id453571756).

Dưới đây là clip giới thiệu Google Catalogs:


 
(*) Tin từ: Apple, Slashgear

HaKi