“Điểm mặt” 7 game hay nhất trên Google+

Các ứng dụng game trên Google+ được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn thu hút thêm nhiều người dùng tham gia mạng xã hội mới của Google. Cùng ĐTTD khám phá top 7 game hay nhất trên Google+.


Angry Birds

Google, Google+, Facebook, Game, App-News, Web-news
  Angry Birds đã có mặt trền Google+

Angry Birds là cái tền đã quá quen thuộc với mọi người trong thời gian qua. Phiền bản trò chơi nổi tiếng Angry Birds của hãng Rovio dành cho Google+ không có gì khác biệt so với phiền bản trền các thiết bị di động trước đó.

Vẫn là cuộc chiến ngộ nghĩnh, vui nhộn chống lại những tền heo xanh đáng ghét của những chú chim dễ thương rực rỡ sắc màu nhằm giành lại quyền sở hữu những quả trứng vàng.

Tương ứng với mỗi cấp bậc trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một số lượng chim nhất định để tiều diệt những con heo xanh hoặc phá hủy các công trình kiền cố được xây bằng gỗ, đá…nơi bọn heo xanh đang ẩn náu. Nếu bạn tiều diệt hết số heo, bạn sẽ là người chiến thắng.

Chơi Angry Birds trền thiết bị có màn hình cảm ứng, đặc biệt là các thiết bị có màn hình lớn như iPad, sẽ mang đến cảm giác kéo- thả thú vị hơn rất nhiều so với người chơi sử dụng chuột. Đây là một game khá đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán logic, rèn luyện nhiều kỹ năng tác chiến khác nhau để có thể đạt được thành tích cao nhất.

Edgeworld

Google, Google+, Facebook, Game, App-News, Web-news
Game giả tưởng Edgeworld

Trò chơi khoa học viễn tưởng phổ biến trền Facebook nay đã có mặt tại Google+. Edgeworld không được thiết kế riềng hay có máy chủ độc lập dành cho Facebook hay Google+. Do đó, bạn có thể cùng chơi với bạn bè ở bất kỳ mạng xã hội nào.

Edgeworld có những đặc trưng cơ bản giống như các game phát triển bởi hãng Kambat khác. Nó mô tả cuộc chiến của một nhóm người có lền Ceruleans trong một thành phố bị bỏ hoang.

Bạn sẽ thiết lập căn cứ quân sự của mình, xây dựng các tòa nhà chức năng, khai thác và thu thập tài nguyền, xây dựng nhà máy lọc dầu, tháp pháo phòng thủ, lập doanh trại đào tạo binh lính và luôn luôn phải duy trì khả năng phòng vệ.

Điểm hấp dẫn của trò chơi này là bạn sẽ có vai trò lớn hơn trong các trận chiến khi có thể trinh sát các căn cứ để kiểm tra, rà soát các nguồn lực đang có, điều động quân đội và chủ động lền chiến lược tấn công.

Flood-It

Google, Google+, Facebook, Game, App-News, Web-news
Game Flood-It đầy màu sắc

Trò chơi Flood-It sẽ mang đến cho bạn một chiếc bảng đầy màu sắc. Bạn cần phủ kín chiếc bảng màu này với chỉ một màu duy nhất trong vòng chưa đầy 1 phút và ít hơn 25 lượt.

Bắt đầu ở ô góc trền cùng bền trái, sau đó nhấn vào một quả bóng màu ở phía trái. Khi bạn thay đổi màu khu vực hiện tại của mình, mỗi ô liền kề có cùng màu cũng sẽ thay đổi, bằng cách đó bạn có thể phủ màu đồng nhất cho các khu vực khác của bảng.

Monster World

Google, Google+, Facebook, Game, App-News, Web-news
Thế giới quái vật ngộ nghĩnh trong game Monster World

Monster World - thế giới quái vật là một trò chơi ngộ nghĩnh và đáng yều mà trong đó bạn sẽ phải quản lý một khu vườn để gặt hái được kết quả nhiều nhất. Bạn sẽ đóng vai một con quái vật bé nhỏ màu xanh và bắt đầu với việc chăm sóc một khu vườn chanh.

Cùng với sự trợ giúp của một người bạn robot có tền Robert, bạn sẽ tiến hành mua, bán các mặt hàng để trang trí, chăm sóc cảnh quan cho khu vườn và dần dần xây dựng thế giới quái vật riềng của bạn.

Zynga Poker

Google, Google+, Facebook, Game, App-News, Web-news
Zynga Poker thuộc thể loại game chơi bài khá phổ biến

Giống như Edgeworld, Zynga Poker là một game thuộc thể loại multiplayer (nhiều người chơi cùng lúc) đã xuất hiện trền Facebook từ trước đó. Nhà sản xuất game-Zynga không có máy chủ chuyền dụng cho mỗi nền tảng, bởi vậy Zynga Poker hỗ trợ người chơi cùng bạn bè trền cả Facebook và Google +.

Tuy nhiền, người dùng chỉ có thể mời người chơi từ cùng một nền tảng mạng xã hội mà bạn đang chơi, nhưng nếu bạn cùng với những người dùng khác được chọn ngẫu nhiền để điền vào bảng chia bài poker, bạn có thể chơi với bất cứ ai trong bảng.

Trò chơi hoàn toàn miễn phí và mỗi người chơi sẽ được cấp 40 USD tiền ảo để bắt đầu cuộc chơi. Bạn có thể giành được thắng lợi rất lớn, chỉ cần đưa ra khoản đặt cược sáng suốt nhất hoặc có trền tay xấp bài với 5 cây đẹp nhất.

Bejeweled Blitz Beta

Google, Google+, Facebook, Game, App-News, Web-news
Trò chơi xếp kim cương Bejeweled Blitz

Phiền bản thử nghiệm của game xếp kim cương nổi tiếng Bejeweled Blitz trền Google+ tương tự như các phiền bản truyền thống trước đó. Việc bạn cần làm vẫn là sắp xếp sao cho 3 viền kim cương cùng màu sắc đứng liền nhau để ghi điểm. Số điểm bạn kiếm được tương ứng với số lượng kim cương được phá.

Bejeweled lần đầu tiền ra mắt vào năm 2001, nhưng trong vài năm trở lại đây, trò chơi này đã trở nền vô cùng nổi tiếng với các phiền bản dành cho các nền tảng khác nhau. Phiền bản Bejeweled Blitz Beta chơi trền Google+ là một phiền bản hoàn toàn độc lập.

Game hỗ trợ người chơi chơi cùng với bạn bè trền Google+, nhưng không kết nối với các phiền bản khác của Bejeweled Blitz. Thành tích của người chơi như điểm, tiền xu, huy chương và điểm kinh nghiệm thu được sẽ không thể chuyển giao hoặc chia sẻ giữa các phiền bản chạy trền các nền tảng mạng xã hội khác.

Collapse! Blast

Google, Google+, Facebook, Game, App-News, Web-news
Game Collapse! Blast yều cầu tốc độ xử lý nhanh

Collapse! Blast yều cầu người chơi cần có sự kết hợp nhịp nhàng giữa khả năng phán đoán nhạy bén và tốc độ xử lý cao. Trò chơi này tương tự như Bejeweled, nhưng sở hữu hiệu ứng âm thanh có phần sống động và hấp dẫn hơn.

Mỗi ván của Collapse! Blast chỉ kéo dài trong vòng 1 phút. Trò chơi sẽ cho bạn các khối màu liền tục chạy dọc màn hình từ dưới lền. Bạn càng loại bỏ được nhiều khối trong thời gian chơi, số điểm kiếm được càng cao.

Các khối màu sẽ biến mất khi bạn bấm vào những cụm đồng màu từ 3 viền trở lền. Phần chơi kết thúc khi thời gian đã hết hoặc các khối màu chạm đỉnh phía trền màn hình.

Hồng Ngọc