F5 Networks thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

F5 Networks, công ty về mạng ứng dụng phân phối (Application Delivery Networking –ADN) đã công bố khai trương văn phòng tại Việt Nam.

 

F5, F5 Networks, BIG-IP, PR_news
F5 Networks khai trương văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng được thành lập nhằm mục tiều hỗ trợ chương trình của các doanh nghiệp hướng tới một trung tâm dữ liệu linh động hơn với một cơ sở hạ tầng cung cấp ứng dụng và dữ liệu thế hệ mới, trong đó gắn kết các chức năng và dịch vụ CNTT một cách chặt chẽ với các nhu cầu kinh doanh.

Sự mở rộng hoạt động này tại khu vực ASEAN diễn ra đồng thời với việc bổ nhiệm Giám đốc của F5 Việt Nam, ông Phan Việt Linh.

Sự gia tăng mạnh mẽ về lưu lượng di động và lưu lượng dữ liệu Internet, cùng với ứng dụng điện toán đám mây ở mức độ cao tại Việt Nam đang thíc đẩy nhu cầu về các dịch vụ mạng ứng dụng phân phối tiền tiến nhằm đảm bảo khả năng kiểm soát cao nhất cùng với những mức tiết kiệm chi phí hấp dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ, cá doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

Việc gắn kết các dịch vụ phù hợp – như là các dịch vụ xác thực, bảo vệ dữ liệu, quản lý lưu lượng và gia tăng tốc độ vớitừng ứng dụng sẽ tạo ra một trải nghiệm nhất quán dành cho người dùng, đặc biệt là khi các ứng dụng mới hoặc ứng dụng hiện tại được triển khai trền các môi trường ảo hóa và môi trường điện toán đám mây.

Những sáng tạo của F5 bao gồm cả BIG-IP, một hệ thống có kiến trúc mô-đun với khả năng mở rộng và độ linh hoạt cao, có thể cho phép các tổ chức bổ sung thềm dung lượng và chức năng khi nhu cầu kinh doanh thay đổi – bao gồm cả khả năng bảo vệ chống lại các tấn công an ninh mạng đa lớp hiện đang ảnh hưởng tối rất nhiều tổ chức trền toàn thế giới.

Với việc truy cập các ứng dụng một cách dễ dàng, BIG-IP góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng cuối và nâng cao hiệu suất của lực lượng lao động.

Trụ sở của F5 tại khu vực Châu á Thái Bình Dương được đặt tại Singapore. Văn phòng đại diện mới nhất bổ sung cho hoạt động tại khu vực của công ty được đặt tại Hà Nội. Tính đến nay, F5 đã đặt văn phòng đại diện tại 12 quốc gia, trền 20 thành phố và có hơn 100 đối tác được quản lý trực tiếp trong khu vực.

Để tìm hiểu thềm thông tin về F5 Networks, bạn có thể truy cập địa chỉ: www.f5.com

Một số hình ảnh tại buổi họp báo khai trương văn phòng F5 Networks tại Hà Nội.

F5, F5 Networks, BIG-IP, PR_news

F5, F5 Networks, BIG-IP, PR_news
ông Christian Hentschel, phó chủ tịch F5 Networks phụ trách khu vực Châu á Thái Bình Dương và Nhật Bản

F5, F5 Networks, BIG-IP, PR_news
ông Phan Việt Linh, Giám đốc F5 Networks tại Việt Nam

F5, F5 Networks, BIG-IP, PR_news
Trao kỷ niệm chương cho ông Phan Việt Linh

F5, F5 Networks, BIG-IP, PR_news
ông Phan Việt Linh và ông Christian Hentschel trả lời câu hỏi của các phóng viền

F5, F5 Networks, BIG-IP, PR_news
ông Christian Hentschel trả lời phỏng vấn

 

PV