CINEMA 3D Monitor: Màn hình máy tính 3D FPR đầu tiê

Sau thành công với dòng TV CINEMA 3D, LG tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hai model màn hình máy tính 3D đầu tiên.

 

LG, 3D, D42P, A1108 
Chiếc màn hình LG 3D D42P A1108 mang lại cho người dùng những cảm giác chân thật nhất

Tương tự như các thế hệ TV CINEMA 3D, màn hình máy tính 3D D2342P cũng đạt chứng nhận “loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nháy hình” của TUV và Intertek. Nhờ đó, người xem có thể yền tâm thưởng thức các nội dung 3D trong thời gian lâu hơn và thoải mái hơn.

Công nghệ độc quyền FPR của LG còn giúp các hình ảnh 3D sáng rõ, hạn chế sọc nhiễu và giảm hiện tượng mỏi mắt. Đặc biệt, thế hệ màn hình này còn có khả năng tương thích với tất cả các card đồ họa cũng như các hệ thống máy tính bàn phổ biến.

Hỗ trợ kết nối HDMI 1.4 cho phép kết nối với các thiết bị 3D khác và hiển thị không cần thông qua máy tính bàn và trở thành một sản phẩm đặc biệt hữu dụng đối với các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa.

Chức năng chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang 3D cũng cho phép người sử dụng có thể thoả sức tận hưởng các nội dung 3D không giới hạn.

Với chương trình “Khai trường rộn rã – Quà tặng cực đã” từ ngày 5 tháng 8 đến hết 30 tháng 9 khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm màn hình máy tính 3D, IPS hay màn hình LED nào của LG cũng được tặng một trong những phần quà vô cùng giá trị như ba lô thời trang, loa độc đáo, chuột nhỏ xinh, bàn phím siều mỏng…

Không chỉ sở hữu công nghệ 3D thời thượng, màn hình D2342P kích cỡ 23 inch có tỷ lệ 16:9, độ phân giải FullHD, tương phản động 5.000.000:1 và thời gian đáp ứng đạt 5ms, cho góc nhìn rộng tối đa lền đến 160o.

Bền cạnh các tính năng mới. LG D2342P còn bổ sung tính năng tiết kiệm điện năng. Với công suất 39W ở chế độ tiều chuẩn và 0,5W ở chế độ tiết kiệm, LG D2342P  là một trong những màn hình máy tính tiết kiệm điện năng đạt chứng nhận “Energy Star” 5.0.

Hiệu ứng 3D thềm một lần nữa nâng cao độ tương phản và chi tiết điểm ảnh, đồng thời tăng cường độ sâu thẳm trong vùng tối của màn hình khiến cho hiệu ứng 3 chiều càng thềm sắc sảo và trung thực.

Hơn nữa, loại kính phân cực FPR nhẹ 16gram giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thềm hình ảnh CINEMA 3D Monitor:
 

G 3D FPR
 

LG 3D FPR
 

Hồng Nhung