Chọn máy in laser mùa tựu trường

Năm học mới đến gần kéo theo nhu cầu in ấn tại các văn phòng giáo dục hay các gia đình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên giữa một "rừng" máy in laser phong phú về kiểu dáng, chủng loại và tính năng như hiện nay chắc hẳn người dùng sẽ gặp không ít băn khoăn khi lựa chọn.

 

HP LaserJet Pro P1102W 
Máy in HP LaserJet Pro P1102W

Để chọn được máy in laser phù hợp, người dùng cần trả lời 3 câu hỏi

Kết nối: Có dây hay không dây?

Vì nhu cầu văn phòng luôn cần thiết một chiếc máy in cho nhiều người nền khả năng kết nối là ưu tiền hàng đầu khi chọn mua máy in. Nếu mua máy in qua mạng LAN bằng dây cáp hoặc dây dẫn thì chi phí đầu tư sẽ cao hơn so với một chiếc máy in thông qua kết nối không dây.

Máy in không dây có nhiều lợi ích, vừa tiết kiệm nhiều chi phí vật liệu dây dẫn lắp đặt mà vẫn đảm bảo tạo ra một không gian làm việc hiện đại, không giới hạn trong khuôn khổ dây cáp, vách ngăn hay diện tích chật hẹp.

Ngoài kết nối USB thông thường, các máy in không dây sẽ tự động thiết lập một mạng không dây. Bạn chỉ cần các máy tính được cài đặt Driver tương thích là có thể kết nối vào mạng này và thực hiện ra lệnh in một cách nhanh chóng, đơn giản.

Khả năng in ấn tới đâu?

Nếu dùng để in văn bản thông thường thì máy in laser đáp ứng khá chuẩn nhu cầu của bạn. Các máy in laser hiện nay có tốc độ in trung bình khá cao và cho ra những văn bản đẹp, chữ sắc nét với chất lượng tương đương các máy in phun.

Ngoài ra, khả năng vận hành nhanh chóng của chiếc máy in laser không dây cũng là ưu điểm cạnh tranh đối với các loại máy in khác. Đơn cử như dòng HP LaserJet Pro P1102W, chỉ trong khoảng thời gian 5 phút là máy đã cho ra đến hơn 100 trang in A4 sắc nét.

Máy in nào hợp với túi tiền nhất?

Các máy in laser luôn được đánh cao về mặt kinh tế nhờ chi phí cho bản in thấp. Các nhà sản xuất cho biết, một toner mực in laser có thể in đến cả ngàn trang với diện tích phủ mực tương đối. Máy in laser có đặc điểm rất dễ chịu với các loại giấy và không có những đòi hỏi cầu kỳ như máy in phun.

Trền thị trường hiện nay, LaserJet Pro P1102W – mẫu máy in không dây nhỏ nhất của HP đang thu hút nhiều khách hàng khi giá bán chỉ còn 2.860.000 VNĐ (giảm 200.000 đồng so với trước đây).

Với HP LaserJet Pro P1102W, người dùng khá hài lòng trước mức giá cũng như những ưu điểm nổi trội: kiểu dáng thon gọn (chỉ khoảng 5.3 kg), 1 khay giấy 150 tờ, 1 mạng không dây chuẩn 802,11b/g, kết nối mạng nội bộ Ethernet.

Điều đó đồng nghĩa: bất cứ lúc nào và bất cứ đâu trong môi trường wireless, chiếc máy in laser không dây nhỏ nhất của HP này cũng sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ mọi nhu cầu in ấn của bạn.

HP LaserJet Pro P1102W do Digiworld Corporation (DGW) phân phối độc quyền. Chi tiết tham khảo www.digiworld.com.vn

Tham khảo thềm về cấu hình chi tiết máy in LaserJet Pro P1102W tại đây.

PV