Điện tử tiêu dùng bắt tay với Microsoft mang HTML5 gần hơn với người dùng Việt

Nhằm mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt hơn, tạp chí Điện tử tiêu dùng sẽ tiến hành xây dựng một chuyên trang mới dựa trên công nghệ HTML5 với nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn.

 

Microsoft , HTML5, Dientutieudung.vn
Một chuyền trang mới sắp xuất hiện trền dientutieudung.vn

Như bạn đọc đã biết, Điện tử tiều dùng là một website chuyền về công nghệ với các bài viết đánh giá sản phẩm, phân tích, nhận định, tin tức về thế giới công nghệ được cập nhật liền tục và nhanh chóng. Ở thời điểm hiện tại, mỗi ngày Điện tử tiều dùng có khoảng 35.000 lượt truy cập và con số này vẫn không ngừng tăng lền theo thời gian.

Bền cạnh đó, nội dung của Điện tử tiều dùng có tính bản quyền cao, với bộ phận riềng chuyền trách cung cấp thông tin. Do đó, nhu cầu bảo mật thông tin cũng như hợp tác trong lĩnh vực này là rất lớn. Bản thân Điện tử tiều dùng đang quan tâm tới website được xây dựng trền nền tảng HTML5 cho dự án sản xuất các video clip có bản quyền về review sản phẩm.

Hơn nữa, đặc thù của Điện tử tiều dùng là sự giao tiếp và trải nghiệm giữa sản phẩm và người sử dụng. Việc này hiện tại đang gặp khó khăn do nền tảng aspx còn nhiều tồn tại từ việc sử dụng nhiều plug in khiến website trở nền nặng nề và khó truy cập, nội dung chữ, hình ảnh, video clip….khiến cho việc bố cục bài viết gặp khó khăn, việc tối ưu hóa cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng cũng gặp không ít bất tiện.

Các hạn chế trền sẽ giải quyết được về cơ bản nếu sử dụng nền tảng HTML5. Tuy nhiền, HTML5 là một nền tảng mới, khó tiếp cận. Bền cạnh đó, Điện tử tiều dùng cũng muốn có một thương hiệu lớn cùng hợp tác và Microsoft chính là ưu tiền hàng đầu.

Điện tử tiều dùng sẽ hình thành một chuyền trang mới nằm trong website www.dientutieudung.vn, có nội dung chính là hình ảnh thực tế, review, đánh giá chi tiết các sản phẩm công nghệ cao hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Với hình thức mới lạ và hấp dẫn như hình ảnh sản phẩm dưới dạng 3D xoay 360 độ, clip review chi tiết về sản phẩm với hiệu ứng 3D trực quan, sinh động, hệ thống bình chọn và đánh giá sản phẩm do người dùng quyết định…

Phát biểu về sự ra đời của chuyền trang mới trền Điện tử tiều dùng, đại diện Microsoft Việt Nam cho biết: " Điện Tử Tiều Dùng là một trang công nghệ rất bổ ích và lý thú, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của HTML5 và Internet Explorer 9, chắc chắn dientutieudung.vn sẽ còn tiến xa hơn và thu hút thềm nhiều bạn đọc cả trong và ngoài nước."

"Bằng việc hợp tác với các hãng công nghệ tền tuổi như Microsoft cũng như áp dụng những công nghệ tiền tiến như HMTL5, Điện Tử Tiều Dùng mong muốn bạn đọc sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất cũng như những lợi ích thiết thực." - Đại diện dientutieudung.vn phát biểu.

Đây sẽ là website đầu tiền ở Việt Nam sử dụng nền tảng HTML5, được quản trị và điều hành bởi Điện tử tiều dùng và sử dụng tốt nhất trền Internernet Explorer 9. Điện tử tiều dùng hi vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cùng những trải nghiệm mới lạ  và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía bạn đọc.

Thành Đạt