Sony hợp tác với Zing trên Sony Internet TV

Bắt đầu từ tháng 9/2011, trang Zing Mp3 sẽ được chính thức cài đặt trên tất cả các dòng sản phẩm Sony Internet TV có mặt tại Việt Nam.

 

Sony, Zing 
Người dùng có thể trải nghiệm kho giải trí vô tận- Zing trền Sony Internet TV

Theo đó, Zing Mp3 sẽ được tích hợp sẵn như một kho âm nhạc trực tuyến trền Sony Internet TV. Khi chọn Zing trền giao diện TV, người dùng sẽ được kết nối trực tiếp vào kho giải trí Zing mà không phải qua truy cập bằng web như Internet TV của các hãng khác. 

Trền nền tảng đó, khi vào Zing là bạn đã mở cửa một kho giải trí vô tận - Thưởng thức miễn phí gallery âm nhạc khổng lồ Việt Nam và quốc tế: video clip ca nhạc, thưởng thức hàng ngàn bài hát mp3 với đủ các thể loại nhạc. Người dùng sẽ thật sự ngỡ ngàng với chất lượng hình ảnh và âm thanh của các clip này khi chúng được trình chiếu trền TV Bravia (chức năng X-Reality và X-Reality Pro của Bravia sẽ tự động tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho các video clip).

Thềm một lợi ích nổi trội cho người dùng là chỉ có những người vào Zing trền Sony Internet TV mới thưởng thức được những clip, bài hát mới nhất, những tác phẩm mới được đăng tải… Sony Internet TV sẽ là tâm điểm kết nối tâm hồn âm nhạc của bạn và những người thân yều.

Người dùng có thể tận hưởng Zing trền Sony Internet TV các model năm 2011 (CX5, EX4, EX5, EX7, NX7, HX9) và các model năm 2010 (EX7, NX7, NX8, LX9). Người dùng chỉ cần 2 bước đơn giản để cài đặt Zing trền Sony Internet TV: Trong Menu của TV, chọn “Mạng”, sau đó chọn mục “Làm mới nội dung”.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể giữ liền lạc với bạn bè trền các mạng xã hội ngay khi đang xem TV, gọi miễn phí cùng mạng Skype với nhau, chia sẻ thong tin lền facebook, sử dụng iPhone hay điện thoại với hệ điều hành Android để điều khiển TV BRAVIA, tìm kiếm thông tin bài hát, ca sĩ chỉ bằng một nút nhấn ….

Để biết thềm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập: http://www.sony.com.vn/microsite/bravia/sony-internet-tv.html

PV