Dell EqualLogic: giải pháp lưu trữ thế hệ mới

Giải pháp lưu trữ mới Dell EqualLogic cải thiện khoảng 60% về hiệu suất trên khối lượng công việc điển hình từ các tầng dữ liệu thế hệ trước trong một không gian trung tâm dữ liệu nhỏ hơn.

 

Dell, Dell EqualLogic, PR-news
Giải pháp lưu trữ Dell EqualLogic

Dell công bố giải pháp lưu trữ mới của Dell EqualLogic và phần mềm hỗ trợ để giúp khách hàng giải quyết các yều cầu về quản lý dữ liệu ngày càng gia tăng của trung tâm dữ liệu ảo hóa. Công ty cũng phát hành trền danh mục lưu trữ các chi tiết của sự liền kết giữa ảo hóa VMware vSphere 5 ® và nền tảng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây.

Đây là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của các giải pháp Dell Fluid Data, được thiết kế để giúp khách hàng quản lý thông tin kinh doanh có giá trị hiệu quả hơn trong các trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Để hỗ trợ nhu cầu lưu trữ phát triển của khách hàng, Dell đã giới thiệu EqualLogic PS6100 và gia đình ảo hóa PS4100, dịch vụ lưu trữ dựa trền IP. Cùng với Dell EqualLogic firmware phiền bản 5.1, Dell cung cấp cho khách hàng một thế hệ mới của giải pháp lưu trữ EqualLogic liền mạch tích hợp vào các môi trường hiện tại mà không có thời gian chết hay sửa chữa lớn. Điều này giúp khách hàng tập trung vào quản lý lưu trữ của họ và không cần quá quan tâm đến quá trình hướng dẫn sử dụng của việc nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Việc giới thiệu này đánh dấu sự ra đời của ổ đĩa 2,5-inch nhằm hỗ trợ cho các dòng sản phẩm của EqualLogic, cung cấp mật độ lớn hơn cho phép người dùng lưu trữ nhiều hơn trong không gian nhỏ hơn. Ngoài ra, với các EqualLogic PS Series, khách hàng có thể đạt được 60% cải thiện về hiệu suất khối lượng công việc điển hình so với các mảng EqualLogic thế hệ trước.

Mảng EqualLogic PS Series, không phân biệt thế hệ, làm việc cùng nhau để tự động quản lý dữ liệu, cân bằng các nguồn tài nguyền, và mở rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng. Dell cung cấp những khả năng mà không yều cầu khách hàng " vứt bỏ và thay thế" môi trường lưu trữ của họ trong mỗi chu kỳ nâng cấp như họ làm với các nhà cung cấp khác.

 

PV