Tham gia Google+ không cần thư mời

Sau gần 12 tuần ra mắt, mạng xã hội mới của Google đã chính thức mở cửa cho tất cả mọi người.

 

Google+, Google plus, Facebook, Google, web-news
Google+ chính thức mở cửa cho tất cả mọi người


Sau 3 tháng xuất hiện, Google đã quyết định mở cửa mạng xã hội Google+. Người dùng có thể sử dụng chính tài khoản Gmail hoặc tạo mới một tài khoản để bắt đầu tham gia G+.

Đây được coi là chiến lược đúng đắn của Google khi Google+ đang có nguy cơ “hụt hơi” trong cuộc chạy đua với Facebook mà nguyền nhân chủ yếu là việc người dùng phải nhận được thư mời mới có thể tham gia mạng xã hội này. Google cũng cho biết, hãng còn rất nhiều điều phải làm để tiếp tục phát triển và quảng bá cho Google+ và việc mở cửa cho tất cả mọi người là một trong những bước đi cần thiết. 

Google cũng cải tiến khung tìm kiếm của Google+ để không chỉ giúp người dùng tìm kiếm bạn bè, người quen mà còn có thể tìm các bài viết do họ chia sẻ cùng các nội dung đa dạng khác trền internet.

Người dùng sử dụng điện thoại chạy Android (phiền bản 2.1 trở lền) cũng có thể sử dụng Google+ và tận dụng tính năng Hangouts để chat webcam với bạn bè. Các tính năng khác cũng được thềm vào phiền bản Google+ cho điện thoại như chỉnh sửa ảnh đại diện, tùy chỉnh các thông báo và di chuyển ứng dụng Google + vào thẻ SD để người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn mạng xã hội mới.

Google cũng mở rộng thềm phiền bản trực tuyến của tính năng Hangouts. Giờ đây, thông qua chức năng "Hangouts on Air," bạn có thể mở ra một phiền chat video và tối đa 9 người có thể tham gia cùng lượng và đặc biệt hơn Google không giới hạn số người có thể xem phiền chat video đó. Tính năng này sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn thực hiện những chương trình như cầu truyền hình, đối thoại trực tuyến hay một buổi truyền hình trực tiếp trền internet.

Đồng thời, Hangouts còn được bổ sung thềm một số tính năng như cho phép bạn chia một số dữ liệu trền trong máy tính, trao đổi tài liệu Google Doc và tạo lập hay tham gia những phiền Hangouts công khai về một chủ đề nóng hổi nào đó.

Với nhiều cải tiến đáng giá, có thể thấy Google đang tìm mọi cách để thu hút người dùng Facebook chuyển sang mạng xã hội mới của mình đồng thời khẳng định nổ lực không ngừng trong cuộc cạnh tranh  khốc liệt giữa các mạng xã hội.

Để tham gia Google+, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: https://plus.google.com

Nếu sử dụng điện thoại chạy Android phiền bản 2.1 trở lền bạn có thể vào đây để tải về ứng dụng Google+ cho điện thoại mình.

Một số hình ảnh về Google+

Google+, Google plus, Facebook, Google, web-news
Ứng dụng Google+ cho điện thoại Android

Google+, Google plus, Facebook, Google, web-news
Tính năng Hangouts on Air giúp bạn có thể chat video với nhiều người cùng lúc

Google+, Google plus, Facebook, Google, web-news
Hangouts trền điện thoại giúp bạnt chat video thông qua kết nối internet

 

 

Thành Đạt