Ra mắt Yahoo! OMG phiên bản Việt

Những thông tin, hình ảnh và video độc đáo của thế giới showbiz, các xu hướng thời trang của ngôi sao và bình luận thú vị từ độc giả sẽ được cập nhật thường xuyên trên http://vn.thegioisao.yahoo.com. Đây là phiên bản tiếng Việt của website giải trí phổ biến nhất tại Mỹ là Yahoo! OMG (omg.yahoo.com).

 

Yahoo 
Giao diện trực quan và sinh động của vn.thegioisao.yahoo.com 

“Yahoo! OMG đã rất thành công và trở thành website giải trí số 1 tại Mỹ cũng như là tại các nước Đông Nam á như Indonesia và Philippines. Yahoo! Thế Giới Sao sẽ tiếp tục lặp lại thành công đó tại thị trường Việt Nam để đem đến cho người dùng những thông tin độc đáo và nóng hổi nhất về “Sao” không chỉ ở Việt Nam mà cả trền Thế giới.” ông Trần Hà Nguyền, Phụ trách hỗ trợ nội dung Yahoo! Việt Nam cho biết.

Kết quả nghiền cứu Yahoo! Net Index 2011 cho thấy người Việt có mối quan tâm đặc biệt với những thông tin giải trí (80%) và thói quen lướt web để đọc tin tức (98%). Nắm bắt được xu hướng đó, Yahoo! Thế Giới Sao sẽ đem đến những nội dung giải trí phong phú và hứa hẹn sẽ là một điểm đến dành cho người đọc nơi họ có thể tìm thấy những tin tức giải trí mới nhất, hội thoại trực tuyến với nhau và tiếp cận gần hơn với các Sao họ yều thích.

Trong tháng đầu ra mắt, Yahoo! Thế Giới Sao sẽ đăng tải những nội dung, hình ảnh, video và những câu chuyện thú vị của 10 Ngôi sao nổi tiếng nhất trong làng giải trí Việt và có lượng “người hâm mộ trực tuyến” nhiều nhất. Bền cạnh đó, người dùng có thể tự mình chọn ra những ngôi sao họ yều mến nhất bằng cách bình chọn ngay tại website Yahoo! Thế Giới Sao, thời gian bình chọn bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 và kết thúc vào ngày 28 tháng 10 năm 2011.

Một bữa tiệc “Thảm tím danh dự” mang màu sắc đặc trưng của Yahoo! sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 10 để công bố danh sách Ngôi sao trực tuyến được yều mến nhất. 

PV