Hamster Free eBook Converter: Chuyển đổi ebook mạnh và miễn phí

Hamster Free Book Converter là một công cụ miễn phí giúp người dùng chuyển đổi các định dạng văn bản sang định dạng tương thích với tất cả các thiết bị đọc eBook hiện nay.


Có quá nhiều định dạng ebook khiến người dùng đặc biệt là những người mới gặp không ít khó khăn khi cần chuyển đổi sách sang đúng định dạng mà máy đọc sách điện tử hỗ trợ.

Hamster Free Book Converter là một công cụ miễn phí, một giải pháp toàn diện giúp người dùng chuyển đổi hầu hết các định dạng văn bản như: TXT, Adobe PDF , FB2, LIT, HTMLZ, PDB, LRF và EPUB sang định dạng chuẩn tương thích với hơn 200 thiết bị eBook như: Amazon Kindle, iPad, FR Book, iRiver, Sony, Digma, Nook, Benq, Kobo, Explay, CrossElec …

Hướng dẫn chuyển đổi cho người mới:

Bước 1: Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí tại trang chủ của Hamster Soft hoặc tại đây, chương trình tương thích với mọi nền tảng Windows, quá trình cài đặt cũng rất đơn giản.

Bước 2: Ở giao diện màn hình chính, bấm nút Add more để chọn các tập tin văn bản cần chuyển đổi, bạn có thể chọn nhiều tập tin khác nhau về định dạng cần chuyển đổi cùng lúc.

Các tập tin khi được chọn sẽ hiển thị phần mở rộng, dung lượng cùng với hình ảnh thu nhỏ xem trước của mỗi cuốn sách. 
 

Hamster Free eBook Converter, ebook 
Chọn sách cần chuyển đổi


Nếu cần đổi tền tập tin trước khi chuyển đổi, bạn chỉ cần kích chọn tền tập tin văn bản và nhập vào tiều đề mới.

Bấm nút "X" bền phải mỗi tền tập tin để xóa file khỏi danh sách chuyển đổi hoặc bấm nút Clear list để xóa hết danh sách. 

Bước 3: Sau khi đã có đủ tài liệu mình cần, chọn Next để tiếp tục.

Sang cửa sổ mới, có hai cách để bạn chọn định dạng tập tin xuất ra. Cách thứ nhất là dưới khung Device bạn chỉ cần bấm chọn biểu tượng tương ứng với tền thiết bị eBook mà bạn đang sử dụng, với mỗi tền thiết bị bạn chọn, bạn chỉ cần chọn đúng model mà mình đang dùng và chọn tiếp định dạng xuất ra tương ứng. 
 

Hamster Free eBook Converter, ebook 
Phần mềm hỗ trợ tất cả các thiết bị đọc sách điện tử

Cách thứ hai là dưới khung Format and platforms bạn kích chọn đúng tền định dạng mà thiết bị của bạn hỗ trợ để chuyển đổi mà không cần phải thực hiện các thiết lập phức tạp.
 

Hamster Free eBook Converter, ebook 
Quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng sách


Bước 4: Cuối cùng, chọn Convert để thực hiện việc chuyển đổi.
 

Huệ Vũ