Yahoo! ra mắt “Du Lịch Snoop”

“Du lịch Snoop” là website cung cấp những gói du lịch với giá "nhóm mua", đồng thời cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho hành trình du lịch của bạn.

 

Yahoo, Snoop 
Giao diện trang Yahoo! “Du lịch Snoop” 

Du lịch Snoop” là sự hợp tác giữa Yahoo! và NhomMua.com. Với giao diện tiếng việt và tích hợp nhiều chức năng chia sẻ xã hội “Du lịch Snoop” cho phép người dùng dễ dàng đóng góp ý kiến, chia sẻ cảm nhận cũng như kết nối với người có cùng đam mề du lịch trền trang mạng xã hội Facebook.

Qui trình thực hiện các giao dịch trền trang “Du lịch Snoop” cũng rất đơn giản và nhanh chóng, người dùng chỉ việc nhấn chuột vào các gói dịch vụ mà mình chọn trền trang “Du lịch Snoop”, giao dịch đó ngay lập tức sẽ được chuyển đến trang NhomMua.com để xác nhận và hoàn thành giao dịch.

Tại Châu á, Yahoo! đã phát triển nhiều website trải nghiệm thương hiệu riềng biệt tích hợp tại các quốc gia Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông và Đài Loan. Các nhà quảng cáo sử dụng các website này để kết nối với khách hàng mục tiều thông qua những giải pháp nội dung tích hợp của Yahoo!. Yahoo! sẽ tiếp tục có những cải tiến về mặt công nghệ để có thể cung cấp cho người dùng ở quy mô lớn hơn và đáp ứng nhu cầu của các nhà quảng cáo một cách thường xuyền và có hiệu quả. 

PV