Trào lưu mới: In ảnh từ thiết bị di động

Chụp hình và in ảnh trực tiếp từ thiết bị di động đang là xu hướng mới thu hút nhiều "tín đồ công nghệ". Một chiếc máy in đa năng sở hữu công nghệ ePrint mới sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn.


ePrint – công nghệ phá vỡ mọi khoảng cách
 

HP PhotoSmart Wireless B210a
HP PhotoSmart Wireless B210a

Máy in ảnh đa năng HP PhotoSmart Wireless B210a cho phép người dùng thực hiện việc in ảnh ngay tại chỗ mà không cần ra hiệu ảnh với công nghệ ePrint tân tiến.

Nền tảng HP ePrint ứng dụng điện toán đám mây và kết nối mạng, cho phép người dùng quản lý nội dung, in ấn nhanh chóng và an toàn bằng cách gửi email các tập tin họ muốn in đến bất kỳ máy in HP nào có tính năng ePrint qua kết nối Internet mà không cần phải cài đặt trình điều khiển.

Chỉ với một vài thao tác email đơn giản, những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn vừa nhanh tay ghi lại sẽ được chuyển thành tấm ảnh in thật dễ dàng. Người sử dụng cũng có thể thiết lập các chính sách in ấn phù hợp, giới hạn số lượng người dùng có khả năng ra lệnh in từ xa, tùy chỉnh các cấu hình bảo mật cho máy in.

HP B210a sử dụng màn hình HP TouchSmart 3,45" với kết nối không dây tích hợp (chuẩn 802.11n) cùng các ứng dụng in ấn tiền tiến, cho phép người dùng dễ dàng duyệt và in nội dung định dạng web. Các ứng dụng này có thể dễ dàng tải vào màn hình Print Apps Home trong quá trình cài đặt.

Tính năng scan và copy tiện dụng
 

HP PhotoSmart Wireless B210a
Tính năng scan và copy tiện dụng

Cùng với khả năng in ấn trực tuyến độc đáo, HP còn trang bị cho máy in HP B210a tính năng scan và copy tiện dụng cùng bộ công cụ giúp người dùng dễ dàng quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh.

Máy hỗ trợ quét ảnh ở độ phân giải cao lền đến 1200x2400 dpi với độ sâu màu 48 bit, có khả năng tự động cải thiện chất lượng màu sắc và các chi tiết hình ảnh. Sản phẩm được hỗ trợ tính năng phóng to/ thu nhỏ tài liệu từ 25-400%, khả năng in ảnh nhanh và hỗ trợ nhiều loại giấy in.

Giống như nhiều sản phẩm máy in khác, chất lượng màu sắc được nhà sản xuất chú trọng để cho ra những tấm ảnh chân thực và chất lượng cao. Công nghệ mực phun kép cho màu sắc đều và chi tiết sắc mịn. Ảnh thực, khô nhanh, chịu nước và không nhòe khi dùng mực HP 564 và giấy in ảnh cao cấp HP. Máy in có hệ thống 4 hộp mực riềng biệt, dễ thay, tiết kiệm chi phí.

Tốc độ in cao nhất của HP PhotoSmart Wireless B210a là 32 trang đen trắng hay 30 đồ họa màu A4 trong 1 phút. Thiết bị hiện có mặt trền thị trường với mức giá tham khảo khoảng 3.400.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

Trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi đặc biệt của HP dành cho khách hàng mua các sản phẩm máy in phun và máy in laser.

Theo đó, từ nay đến hết 31/102011, khi mua máy in ảnh đa năng HP B210a với công nghệ ePrint khách hàng được nhận ngay quà tặng là hộp mực in đơn sắc HP 564. Chương trình áp dụng tại các Đại lý chính thức của HP trền toàn quốc.

PV