Motorola ET1: Tablet Android cho doanh nghiệp

Nhằm hướng đến thị trường doanh nghiệp Motorola Solutions đã ra mắt thêm một phiên bản tablet nền tảng có tên gọi ET1 với nhiều tính năng hữu ích cho công việc.

 

Motorola ET1, Motorola, Android, Tablet 
Motorola ET1: Tablet Android cho khách hàng doanh nghiệp

Dành cho các khách hàng doanh nghiệp, Motorola ET1 được thiết kế đơn giản nhưng có độ bền cao, chống va đập tốt đảm bảo có thể sử dụng 24h/7 ngày cho nhiều nhân viền. Máy có thiết kế đơn giản với màn hình cảm ứng điện dung 7 inch độ phân giải 1024 x 600 px được gia cố từ kính cường lực Gorilla Glass chắn chắn.

Các mép vát màn hình có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với thương hiệu của các nhà bán lẻ. Phía sau là camera chính 8MP và phía trước là camera phụ hỗ trợ tính năng video call.

Cấu hình máy không thuộc hạng “khủng” nhưng cũng đủ đáp ứng yều cầu xử lý hầu hết các tác vụ cho công việc với bộ xử lý lõi kép tốc độ 1Ghz, dung lượng lưu trữ 8GB, chạy phiền bản hệ điều hành Android 2.3 và kết nối Wi-Fi.

Khách hàng có thể sử dụng hàng trăm nghìn ứng dụng hữu ích trền kho Android Market do các đối tác phát triển của Motorola cũng như các nhà sản xuất phần mềm độc lập cung cấp, bao gồm: các ứng dụng hỗ trợ bán hàng, quản lý biểu đồ điện tử…

Đặc biệt, Motorola ET1 sẽ cùng ra mắt và được tích hợp chương trình bảo hiểm toàn diện Comprehensive Coverage - cung cấp chế độ bảo hiểm cho hao mòn thông thường về phần cứng, phần mềm, giúp người dùng giảm đáng kể các chi phí hỏng hóc không đáng có.

Motorola cũng cung cấp nhiều phụ kiện đi kèm ET1 như đầu đọc mã vạch, bộ sạc pin đơn và đa khe cắm, dây đeo sản phẩm.

Theo dự kiến, tablet Motorola ET1 sẽ có mặt trong quý IV/ 2011. Hiện chưa có thông tin về giá sản phẩm.

Thông số kĩ thuật Motorola ET1

Màn hình Gorilla Glass cảm ứng điện dung 7 inch độ phân giải 1024 x 600 px
Camera  Camera chính 8MP và camera phụ phía trước
Bộ xử lý  1 Ghz
Lưu trữ  8GB
Kết nối  Wi-Fi
Hệ điều hành  Android 2.3


Video giới thiệu Motorola ET1

 
 

Một vài hình ảnh Motorola ET1

Motorola ET1, Motorola, Android, Tablet 


 Motorola ET1, Motorola, Android, Tablet 
 

Motorola ET1, Motorola, Android, Tablet 

 

Thu Hiền