Creative Kit Photo Fun: Tính năng sửa ảnh thú vị trên G+

Nhân dịp lễ hội hóa trang Halloween, Google đã tích hợp cho mạng xã hội Google+ thêm một công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo có tên gọi Creative Kit và tổ chức cuộc thi ảnh theo chủ đề Halloween.

 

Google+, Creative Kit 
Creative Kit cho phép người dùng sáng tạo những bộ ảnh độc đáo

Trước đó, đã có một số công cụ chỉnh sửa ảnh khác trền Google+ như Picnik hay Picasa với hàng loạt tính năng cơ bản như làm sắc nét, cắt, xoay, thay đổi kích thước… Nhưng Creative Kit đặc biệt hơn ở chỗ có thềm hàng loạt hiệu ứng và bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh thú vị, đặc biệt là theo phong cách Halloween.

Để thử nghiệm, Google đã chỉnh sửa ảnh của một số giám đốc điều hành trong công ty theo những phong cách hết sức ma quái.

ông Urs Hoelzle - Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách hoạt động của Google chia sẻ: “Hãy thử công cụ chỉnh sửa ảnh mới nếu bạn muốn sáng tạo những bức ảnh Halloween độc đáo. Chỉ cần bấm Edit với bất kỳ hình ảnh nào và sau đó chọn “Creative Kit” để bắt đầu sáng tác, mọi thao tác đều vô cùng đơn giản.”

Đồng thời, nhằm khuyến khích người dùng tham gia khám phá các tính năng mới trền mạng xã hội của hãng, Google còn tổ chức cuộc thi ảnh theo chủ đề Haloween. Để tham gia, người dùng chỉ cần chia sẻ bức ảnh đó trền trang mạng xã hội Google+, với tag là gplushalloween. Hạn cuối tham dự vào ngày 3/11 này.

Video giới thiệu tính năng sửa ảnh Creative Kit

 

 

Tiểu Lạc