HP được vinh danh với các giải pháp in ấ

HP công bố việc hãng được công ty nghiên cứu thị trường Gartner vinh danh là “Nhà cung cấp hàng đầu” về dịch vụ quản lý in ấn trong báo cáo Magic Quadrant toàn cầu năm 2011.

 

HP, máy in, PR-news
Lĩnh vực in ấn là một trong những thế mạnh của HP

Trong báo cáo này của Gartner, HP được đánh giá cao bởi “tầm nhìn toàn diện” cũng như “tính khả thi cao”. Gartner phân loại các nhà cung cấp hàng đầu theo tiều chí cung cấp dịch vụ quản lý in ấn cho nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả các khách hàng là những công ty quy mô lớn hay phân tán về khoảng cách địa lý, do đó các nhà cung cấp hàng đầu phải là những đơn vị có phạm vi hoạt động trền quy mô toàn cầu.

Ngoài ra, các nhà cung cấp này không những cần phải đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn ở thời điểm hiện tại mà còn phải hội tụ đủ kiến thức, năng lực cần thiết cho các nhu cầu quản lý in ấn phát triển trong tương lai. Đây cũng là những đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý in ấn với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng đa dạng đi kèm nền thường xuyền nằm trong danh sách các nhà cung cấp được tin dùng của nhiều khách hàng quy mô lớn và vừa.

Các dịch vụ quản lý in ấn của HP (HP MPS) là những giải pháp linh hoạt, có thể mở rộng nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh, giảm thiểu rủi ro, nâng cao quy trình làm việc và giảm tác động đến môi trường. Với hơn 3.000 khách hàng trền toàn thế giới, HP MPS giúp khách hàng dễ dàng quản lý các công việc in ấn và hình ảnh và biến chúng thành khối tài sản giá trị gia tăng thiết yếu.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ quản lý in ấn - HP MPS có thể tham khảo tại địa chỉ: www.hp.com/go/ManagedPrint.

 

 

 

PV