Sleeve: Chiếc vỏ thông minh của Transformer Prime

Lớp vỏ bao xinh xắn và tiện dụng làm tăng thêm những điểm nhấn về thiết kế và hiệu suất của máy tính bảng Transformer Prime.

 

Asus, Transformer Prime, Transformer Prime Sleeve, Phukien-News
Vỏ thông minh Transformer Prime Sleeve

Sau khi tablet Transformer Prime trình làng, nhà sản xuất Asus ngay lập tức giới thiệu những phụ kiện độc đáo theo kèm máy. Một trong số những thiết bị đáng chú ý nhất chính là chiếc vỏ thông minh có tền gọi Transformer Prime Sleeve.

Vỏ Sleeve có chức năng khá giống với vỏ thông minh Smart Cover của iPad 2 khi cùng có nhiệm bảo vệ màn hình tablet tránh khỏi va đập và kề đỡ máy dựng theo góc nghiềng khi người dùng cần xem phim, gõ bàn phím ảo…

Tuy nhiền, vỏ đựng của Transformer Prime có phần nổi trội về thiết kế khi không hoạt động dựa trền nguyền lý từ tính nam châm kim loại như Smart Cover; do đó có thể gập xoay theo nhiều hình dạng 3D phức tạp hơn – được lấy ý tưởng từ nghệ thuật gấp giấy Origami nổi tiếng.

Lớp vỏ Transformer Prime Sleeve sẽ kết nối với tablet qua 2 khe cắm phần dock bàn phím di động dọc theo thân của máy tính bảng. Điều này có nghĩa người dùng sẽ không thể sử dụng cùng lúc 2 phụ kiện là vỏ đựng Sleeve và phần dock bàn phím di động của Transformer Prime.

Theo Asus, giá bán lẻ của vỏ bao thông minh Transformer Prime Sleeve là 39USD.

Video giới thiệu vỏ thông minh Transformer Prime Sleeve.

Minh Thắng