Epson ra mắt 21 mẫu máy chiếu mới cho mọi phân khúc

Nhiều mẫu máy chiếu đa dạng của Epson đáp ứng cho các yêu cầu từ học tập, làm việc đến giải trí.

 

Epson, máy chiếu, projector, PR-news
Máy chiếu Epson MG-850HD với khả năng kết nối trực tiếp với iPhone

Hãng sản xuất máy chiếu Epson vừa giới thiệu thềm 21 mẫu máy chiếu mới với mẫu mã đa dạng và nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt hướng đến các khách hàng trong các lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp.

21 máy chiếu Epson mới trong lần ra mắt này bao gồm 9 mẫu trong nhóm Smart với độ sáng từ 2.600 – 3.000 Ansi lumen. Các sản phẩm này đều giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận hành, dễ dàng đầu tư và là lựa chọn thích hợp cho các buổi thuyết trình của doanh nghiệp, sử dụng trong lớp học hoặc giải trí tại gia đình.

3 máy chiếu SVGA trong dòng S là EB-S02, EB-S11 và EB-S12; 4 sản phẩm XGA trong dòng X là EB-X02, EB-X11, EB-X12 và EB-X14. 2 mẫu máy chiếu màn hình rộng còn lại trong dòng W là EB-W02 và EB-W12 với khả năng trình chiếu nội dung Full HD sắc nét, sinh động.

Các sản phẩm trong nhóm Evolution thích hợp cho các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, bệnh viện và cơ quan nhà nước. Nhóm này gồm 5 mẫu EB-1840W, EB-1850W, EB-1860, EB-1870 và EB-1880 với nhiều tính năng, đáp ứng cho nhiều nhu cầu công việc và rất tiện lợi vì hỗ trợ nhiều dạng kết nối khác nhau. Các mẫu máy chiếu này có độ sáng lền đến 4.000 Ansi lumen, mang lại hình ảnh sáng rõ.

Các tính năng chính bao gồm USB display cho phép người dùng gắn thiết bị USB trực tiếp vào máy chiếu; USB Memory Slide Show tự động hiển thị hình ảnh khi cổng USB được kết nối; Quick Start Up và Instant Off khởi động và tắt máy nhanh chóng; Screen Fit tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh vừa với màn hình chỉ với một cú nhấn nút.

Epson MG-850HD là sản phẩm mới xuất hiện lần đầu thuộc nhóm Apple Device Dock. Máy chiếu này có thể dễ dàng kết nối với iPhone, iPad và iPod qua đế gắn tích hợp. Sản phẩm này có hai loa 10W chất lượng cao mang lại trải nghiệm giải trí ấn tượng ở độ phân giải Full HD với các nội dung số có trong những thiết bị Apple như video, âm nhạc và hình ảnh.

Epson cũng tung ra hai máy chiếu 3D cho nhóm Home Entertainment: EH-TW6000 và EH-TW8000. 2 sản phẩm này có độ sáng cao nhất so với các máy chiếu 3D hiện có trền thị trường. Tần số refresh tối đa là 480Hz làm các khung hình 3D xuất hiện nhanh hơn, mịn màng hơn. Đặc biệt Epson EH-TW8000 còn được tích hợp công nghệ chuyển đổi các bộ phim 2D thành 3D.

Một số hình ảnh về các mẫu máy chiếu mới của Epson

Epson, máy chiếu, projector, PR-news
Epson MG-850HD

Epson, máy chiếu, projector, PR-news
Epson TW6000

Epson, máy chiếu, projector, PR-news
Epson EB 1880

Epson, máy chiếu, projector, PR-news
Epson EB 1880

Epson, máy chiếu, projector, PR-news
Epson EB W12

PV