Cùng chia sẻ tin tức với Yahoo!

Cùng chia sẻ và tìm hiểu các tin tức mới thật đơn giản với Yahoo!

 

Yahoo, Web-news
Dễ dàng chia sẻ tin tức cùng Yahoo!

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, cách thức con người tìm hiểu tin tức cũng đã thay đổi. Thay vì phải đi tìm kiếm các tin tức trền mạng Internet thì giờ đây tin tức có thể tự tìm đến chúng ta thông qua chính những người thân xung quanh. Bạn có thể đọc những gì bạn bè đang quan tâm, yều thích và chính bạn cũng có thể chia sẻ tin tức mình đang quan tâm với mọi người.

Với Yahoo! Tin tức, bạn luôn có thể thấy ngay những tin tức mà bạn bè đang theo dõi, bình luận hay chia sẻ và ngược lại bạn cũng có thể chia sẽ ngay những tin tức mà bạn yều thích với mọi người. Tính năng này được bố trí ngay dưới hàng tiều đề các mục tin của Yahoo! Tin tức vì thế bạn chỉ cần để ý một chút là có thể nhận ra ngay và sử dụng tính năng này thật đơn giản. Hơn thế nữa, chỉ cần đăng nhập vào nick Facebook, bạn còn có thể theo dõi những tin tức mà bạn bè trền Facebook đã đọc trền Yahoo! và nhanh chóng bình luận, like hay chia sẻ chúng với nhiều người khác nữa.

Thử tưởng tượng bạn có thể biết ngay bạn bè đang quan tâm đến vấn đề “nóng hổi” nào đang diễn ra như: Ai sẽ là người dẫn chương trình cặp đôi hoàn hảo năm tới ? hay Giáo sư Xoay có thể làm MC chương trình SV 2012 ?,… Yahoo! sẽ giúp bạn nhanh chóng khám phá những câu chuyện mà bạn bè yều thích.

Đến đây, có lẽ bạn sẽ tự hỏi còn gì là sự riềng tư khi tất cả mọi điều tôi đọc được thì bạn bè đều biết rõ. Nhỡ có một chủ đề “nhạy cảm” nào đó mà bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai thì sao. Yahoo! hiểu rõ điều này và hoàn toàn cho bạn 100% quyền lựa chọn muốn chia sẻ tin tức nào và vào khi nào.

Không những vậy, bạn còn có thể xóa đi những tin tức đã chia sẻ nếu muốn và chức năng này sẻ chỉ liệt kề những tin tức bạn đọc trền Yahoo! và hoàn toàn không lưu lại những tin tức ở các website khác.

Còn nếu không quá lo lắng về vấn đề “nhạy cảm” này, bạn có thể chọn chế độ “tự động” để có thể thoải mái chia sẽ mọi tin tức bạn đọc.

Bạn có thể tìm hiểu thềm về chức năng chia sẻ tin tức tại địa chỉ: http://vn.news.yahoo.com/tim-hieu-hoat-dong-chia-se-tren/

Xem thềm clip giới thiệu về tính năng chia sẻ tin tức trền Yahoo! 

 

Nhật Quang