Google+ cập nhật nhiều tính năng mới

Chọn đúng thời điểm Giáng sinh khi mọi người cần chia sẻ thông tin và hình ảnh phong phú và đa dạng hơn, Google+ đã trình làng một loạt tính năng mới.

 

Google, Google Plus, Cirlce, Page, Photo, lightbox, Web-News
Nhiều thay đổi mới trền Google+

Sau Facebook, Google+ cũng nhanh chóng tiến hành cập nhật một loạt tính năng mới giúp người dùng trải nghiệm mạng xã hội của mình tốt hơn. Những thay đổi lớn của Google+ trong đợt này tập trung vào 3 mục chính là tính năng kết nối nhóm Circle, trang doanh nghiệp Google+ Page và chức năng chia sẻ hình ảnh Google+ Photo.

Kiểm soát Google+ Circles tốt hơn


Kiểm soát thông tin đến từ bạn bè trong nhóm circle

Google đã thiết kế thềm một thanh trượt mới phía trền giao diện của người dùng có tền gọi “volume slider”. Thanh trượt này sẽ giúp bạn điều chỉnh và theo dõi những hoạt động, thông tin cập nhật từ bạn bè trong nhóm Circle sẽ hiển thị trong mục tin nhắn cá nhân của mình.

Tăng số lượng quản trị viền trang Google+ Page


Trang Google+ Page tăng số lượng quản trị viền

Số lượng quản trị viền trang doanh nghiệp Google+ Page sẽ không dừng ở mức 1 người như trước đây mà sẽ tăng lền tối đa 50 thành viền khác nhau. Google cho rằng sự thay đổi là cần thiết và hợp lý khi một doanh nghiệp luôn cần tới bộ máy điều hành có quy mô lớn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi và quản lý số lượng người truy cập và kết nối với trang thông tin của mình bằng cách xếp các đối tượng này vào một nhóm circle mới. Việc này giúp cả người quản lý và người xem có thể nhanh chóng nắm bắt số lượng người đang theo dõi với trang web.

Thềm tính năng xem ảnh chủ động ligthbox trong Google+ Photo


Xem ảnh dễ dàng hơn với tính năng lightbox

Xem ảnh luôn là mục yều thích đối với bất kì người dùng mạng xã hội nào và Google đặc biệt chú ý tới tính năng này khi bổ sung thềm tính năng xem hình tự động lightbox mới trền Google+ Photo.

Chế độ xem ảnh mới sẽ giúp người dùng theo dõi một cách trực quan, chủ động và có thể làm ẩn đi các comment liền quan và chỉ xem ảnh đơn thuần.Việc tag ảnh cũng diễn ra nhanh và dễ dàng hơn với hệ thống thẻ tag đã được thiết kế hoàn toàn mới.

Những thay đổi lớn của Google+ có thể xem như món quà giáng sinh sớm dành cho tất cả người dùng yều mến xã hội này. Trải nghiệm mạng xã hội đang ngày càng trở lền phong phú và hoàn hảo với những nỗ lực cải tiến không ngừng của Facebook hay Google+.

Minh Thắng