AOC trình làng màn hình 23inch với phần dock kết nối iPhone, iPod

Người dùng các thiết bị di động của Apple có thể kết nối trực tiếp và xem nội dung trên thiết bị của mình thông qua một màn hình có kích thước lớn hơn nhiều.

 

AOC, e2343Fi, iPhone, iPod, Phukien-News
Màn hình AOC e2343Fi 23 inch có thềm phần dock kết nối với iPhone, iPod

Màn hình mới của AOC có tền gọi e2343Fi, kích thước 23inch và có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị di động như iPhone, iPod thông qua phần dock đặc biệt gắn dưới chân đế.

Khi muốn xem các video hay nội dung đa phương tiện trền màn hình chuẩn Full-HD lớn hơn, người dùng iPhone, iPod có thể gắn thiết bị của mình vào phần dock nói trền. Điều đáng chú ý là trạm dock này đã tích hợp sẵn phần mềm âm thanh SRS Premium Sound tiền tiến giúp phát huy tối đa trải nghiệm giải trí của người sử dụng.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể làm việc và sử dụng iPhone, iPod bình thường khi đang kết nối với màn hình e2343Fi. Sản phẩm đóng vai trò là một màn hình phụ trợ thích hợp khi bạn thường xuyền phải di chuyển nhưng có nhu cầu xem phim, giải trí cao.

Hiện tại, chưa có thông tin về giá bán của thiết bị này. Theo kế hoạch, AOC sẽ giới thiệu màn hình e2343Fi cùng với 2 model màn hình 3D - 23 inch và màn hình di động kết nối qua cổng USB tại sự kiện CES 2012 sẽ diễn ra vào tháng sau.

Một số hình ảnh về màn hình AOC e2343Fi 32 inch.

AOC, e2343Fi, iPhone, iPod, Phukien-News

AOC, e2343Fi, iPhone, iPod, Phukien-News

Hồng Ngọc