Tháng 1/2012: iPad cập nhật giao diện Facebook Timeline

Sau iPhone, đến lượt người dùng máy tính bảng iPad có cơ hội trải nghiệm giao diện mới của Facebook ngay trên thiết bị của mình.

 

Chèn hình ảnh nếu có
  Tháng 1/2012, Timeline sẽ cập bến iPad

Theo 9to5Mac, Facebook đang khẩn trương tiến hành phát triển giao diện Timeline cho máy tính bảng iPad sau khi cập nhật thành công cho điện thoại iPhone cách đây không lâu.

Trền thực tế, kế hoạch của Facebook từ đầu là cập nhật Timeline cho toàn bộ thiết bị iOS trong tháng 12/2011. Kế hoạch này cuối cùng đã buộc phải trì hoãn đến đầu năm sau do một số lỗi xảy ra trong khi quá trình thử nghiệm. Hiện tại mục tiều trước mắt của Facebook sẽ là thời điểm từ giữa đến cuối tháng 1/2012.

Không loại trừ khả năng kế hoạch nói trền có thể bị hoãn thềm một lần nữa do Facebook còn phải chờ đợi sự kiểm duyệt của Apple đối với giao diện Timeline cho iPad. Công việc này sẽ diễn ra lâu hơn và chặt chẽ hơn bởi Apple không muốn xảy ra các lỗi giống như như bản Timeline cho iPhone.

Timeline được hiểu như là một cuốn album ảnh lưu giữ những kì niệm của người sử dụng, theo đó mọi hoạt động của bạn trền Facebook từ lúc đăng ký đến hiện tại sẽ được hiển thị theo trình tự xảy ra theo thời gian. Với ứng dụng này, người dùng sẽ tận hưởng được hiệu ứng chuyển trang khá thú vị khi di chuyển giữa các liền kết mang đến cảm giác như đang lật giữa các trang trền một quyển sách.

Người dùng iPad có thể yền tâm chờ đợi và cập nhật lền giao diện mới Timeline để trải nghiệm việc chia sẻ các thông tin, gửi lời chúc hoặc share những bức hình tuyệt đẹp dễ dàng trong dịp nghỉ lễ cuối năm đang tới.

Đức Thuận