Asus ra mắt loa và tai nghe USB không dây

Người dùng dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch những thiết bị âm thanh như loa hay tai nghe USB của Asus với đặc tính cơ động rất cao.

 

Asus, USB, USB HS-W1, USB MS-100, Phukien-News
Tai nghe USB không dây HS-W1

2 sản phẩm âm thanh mới ra mắt của Asus là mẫu tai nghe không dây USB HS-W1 dành cho MTXT và loa USB MS-100 phù hợp đối với máy tính để bàn. Cả 2 thiết bị đều có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi cần mang theo khi đi xa, ngoài ra cũng có chất lượng âm thanh tốt và có thể tháo lắp, cài đặt dễ dàng.

Tai nghe USB HS-W1 mang đến sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng miếng đệm tai nghe bằng da dày 70mm và hoạt động ở tần số sóng không dây 2.4GHz có phạm vi phủ sóng rộng lền tới 15m. Bạn cũng có thể kết nối thiết bị với một cáp USB nhỏ để truyền dẫn dữ liệu không dây với chất lượng âm thanh CD.

Ngoài ra, tai nghe cũng được trang bị thềm trình điều khiển âm thanh 40mm với bộ cân bằng được tích hợp trong mỗi tai nghe và đi kèm với một micro lọc tiếng ồn. Pin của HS-W1 được tích hợp bền trong với thời gian sử dụng lền tới 8 tiếng. Sản phẩm có thiết kế dạng gấp với trọng lượng vào khoảng 170gram.

Mẫu loa USB MS-100 còn lại hỗ trợ kết nối với desktop thông qua cổng USB 2.0 hoặc 3.0. Mẫu loa này hoạt động với công suất 1.5W, sử dụng trình điều khiển lớn lền đến 54mm và có độ nhạy âm thanh 93dB cũng như hệ số méo tiếng thấp hơn 3%. Loa tương thích với máy tính chạy HĐH Windows Vista và HĐH Windows 7

Asus chưa công bố thông tin về giá bán và ngày phát hành các sản phẩm này.

Hình ảnh về mẫu loa USB MS-100 của Asus

Asus, USB, USB HS-W1, USB MS-100, Phukien-News
Loa USB MS-100

Minh Thắng