[IFA 2016] Razer trình làng máy tính chơi game

(ĐTTD) R1 Razer Edition có cấu hình cao, hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng, giá thành vừa phải... sẽ thu hút được đông đảo người dùng quan tâm đến mẫu máy tính mới này.

 Razer nhà sản xuất máy tính và gaming gear nổi tiếng đã liên tục tung ra thị trường những sản phẩm mới, hướng tới đối tượng khách hàng là những game thủ. Hội chợ IFA 2016, Razer cũng đã chính thức ra mắt thêm một mẫu máy tính chuyên để chơi game R1 Razer Edition với những linh, phụ kiện phần cứng mới, cấu hình cao và có thiết kế nổi bật.

R1 Razer Editionlà sản phẩm hợp tác giữa Razer và Maingear. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn có những nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu Razer, điển hình như bộ vỏ màu đèn tuyền, thiết kế cứng cáp và hệ thống đền LED xanh lá đặc trưng. Mẫu máy chơi game đặc biệt này cũng được trang bị tản nhiệt dùng chất lỏng để tăng cường sự ổn định của cả hệ thống phần cứng.

Hãng Razer cho biết, R1 Razer Editioncũng hỗ trợ những phụ kiện phần cứng mới nhất trên thị trường, có thể chọn bộ xử lý Core i5 hoặc Core i7, RAM lên đến 128GB, đồ họa nVidia GeForce GTX 1060 hoặc những đồ họa rời thế hệ mới hỗ trợ VR, 4K từ AMD, ổ cứng 1TB. Ngoài ra R1 Razer Editioncòn có thể trang bị đồ họa kép, ổ SSD dung lượng 1TB.

Hiện tại, R1 Razer Edition bản trang bị bộ xử lý Intel Core i5 xung nhịp 3,2GHz, RAM 8GB, đồ họa GTX 1060 và 1TB ổ cứng có giá bản ở mức 999 USD.

Xuân Lâm