iMac Pro giá từ 4.999USD, bán ra từ 14/12

(ĐTTD) Theo trang tin GsmArena, Appe sẽ chính thức bán ra thị trường dòng máy tính iMac Pro mạnh nhất của mình vào ngày 14/12 với giá bán khởi điểm 4.999USD.

Theo đó, iMac Pro sẽ là chiếc máy tính mạnh nhất trong dòng máy tính tất cả trong một iMac của Apple. Máy được sản xuất với tùy chọn CPU 8 nhân Intel Xeon mới nhất, 32GB bộ nhớ RAM DDR4 hoạt động ở tốc độ 2.666MHz và hỗ trợ cơ chế sửa lỗi ECC. Đi kèm với đó là đồ họa rời AMD Radeon Pro Vega 56 có đến 8GB bộ nhớ đồ họa HBM2 cùng ổ cứng SSD có dung lượng đến 1TB.

Không chỉ sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ, iMac Pro còn có vẻ ngoài sang trọng, được trang bị màn hình Rentina hiển thị hình ảnh sắc nét ở độ phân giải 5K. Máy còn được tích hợp đầy đủ các cổng giao tiếp mới nhất như cổng mạng LAN Ethernet 10Gb, 4 cổng Thunderbolt 3 hỗ trợ xuất ra hai màn hình 5K. Bộ thiết bị ngoại vi gồm bàn phím Magic Keyboard và chuột Magic Mouse với tông màu xám không gian, cùng tông màu tổng thể, cũng được đính kèm theo máy.

Ngoài ra, Apple cũng mang đến cấu hình mạnh nhất cho iMac Pro với CPU Intel Xeon 18 nhân, 128GB RAM, đồ họa rời AMD Radeon Pro Vega 64 sở hữu 16GB bộ nhớ HBM2 cùng ổ cứng SSD với mức dung lượng lên đến 4TB.

Nhật My