IMEX Pan Pacific lựa chọn nền tảng đám mây của Oracle

15:5210/04/2019

(ĐTTD) Tập đoàn Bán Lẻ IMEX Pan Pacific vừa cho biết đã có thể vận hành doanh nghiệp dựa trên những hiểu biết chuyên sâu về hoạt động kinh doanh có được từ việc triển khai đám mây Tích hợp của Oracle.

Bộ giải pháp công nghệ đám mây hoàn thiện và đồng bộ nhất hiện nay của Oracle sẽ cung cấp cho IPPG cái nhìn đơn nhất vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, giúp hỗ trợ quá trình ra quyết định nhanh chóng hơn, cải thiện năng suất về mặt tài chính và hiệu quả trong toàn cấu trúc kinh doanh phức tạp của tập đoàn.

Vì hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thời trang, thực phẩm và đồ uống, bán lẻ và bất động sản… với tổng số 25.000 nhân viên, tại 5 quốc gia, IPPG cần một giải pháp tích hợp cho phép Tập đoàn quản lý hiệu quả và an toàn khối lượng dữ liệu khổng lồ về hàng hoá và kho bãi trong kinh doanh bán lẻ.

Để giảm độ phức tạp về mặt công nghệ thông tin (CNTT)và cải thiện quy trình đưa ra quyết định trên toàn các công ty con, IPPG đã triển khai giải pháp Hoạch định Tài nguyên Doanh nghiệp - Enterprise Resource Planning (ERP) Cloud, Phân tích - Analytics Cloud, Cơ sở Dữ liệu - Database Cloud và Cơ sở Hạ tầng - Cloud Infrastructure trên nền tảng Đám mây của Oracle.

Giám đốc Mảng Ứng dụng của Oracle khu vực SAGE Nikhil Parambath và Chủ tịch Tập đoàn IMEX Pan Pacific Lê Hồng Thuỷ Tiên trong một buổi trao đổi giữa hai bên.
 

“Là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng hiện đại hóa cơ sở hệ thống là điều cần thiết để chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động. Với giải pháp Hoạch định Tài nguyên Doanh nghiệp - Oracle ERP Cloud, chúng tôi sẽ có được một góc nhìn đơn nhất, chính xác và theo thời gian thực với dữ liệu tài chính của các công ty con của IPPG. Điều này sẽ giúp chúng tôi cải thiện khả năng ra quyết định, tối ưu hóa và tự động hóa các hoạt động tài chính trong toàn nhóm và đảm bảo an toàn dữ liệu. Ngoài ra, Oracle còn cung cấp hiệu quả chi phí tốt hơn so với hệ thống trước đó của chúng tôi”,bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Chủ tịch Tập đoàn IMEX Pan Pacific, cho hay.

Đại diện cho nhà cung cấp giải pháp, bà Nguyễn Cẩm Linh, Giám đốc Mảng Ứng dụng tại Oracle Việt Nam khẳng định: “Bằng việc kết hợp giải pháp ERP cùng Phân tích trên nền tảng Đám mây - Oracle Analytics Cloud, khách hàng có thể có được báo cáo tài chính nhanh hơn và chính xác hơn. Với những hiểu biết dựa trên dữ liệu, nhóm tài chính IPPG sẽ được giải phóng khỏi các nhiệm vụ hoạt động thông thường để tập trung vào phát triển kinh doanh”.

Những thành công bước đầu của IPPG với Oracle tiếp tục khẳng định cách các tổ chức có thể tậndụngcông nghệ điện toán đám mây để cảitổ lạicác hoạt động kinh doanh truyền thống. Với nền tảng Đám mây của Oracle, các doanh nghiệp có thể cải tiến nhanh hơn với chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo vị thế dẫn đầu trong cuộc đua giành khách hàng", bà Ekaterina Kober, Giám đốc Bán hàng của Oracle Prime Tech, giải thích thêm.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD