Intel trao tặng giải thưởng sáng tạo cho Colorful

16:1521/03/2017

(ĐTTD) Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp vừa chính thức được Intel vinh danh với giải thưởng Sáng tạo.

Đây được xem là một trong những thành tựu mới nhất ghi dấu sự nỗ lực của Colorful.

Được biết, Giải thưởng sáng tạo là một trong nhưng giải thưởng quan trọng, được Intel trao tặng cho các đối tác đã thể hiện được sự sáng tạo và đột phá trong sản phẩm.

Ông Ricardo Moreno – Phó Chủ tịch phụ trách bán hàng và marketing của Intel đã tới đại bản doanh của Colorful để trao tặng giải thưởng này.

Colorful là một trong những công ty nổi lên nhanh nhất trong làng linh kiện và bo mạch chủ iGame, đã nhận được sự chú ý của thị trường nhờ đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và giá cả, đem đến hiệu năng tối ưu nhất cho người dùng, kể cả game thủ cũng như những người yêu thích ép xung. Trong đó đáng chú ý là:

iGame Z270 Gamer Customization: dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Colorful, và ở bo mạch chủ này tấm che GameStorm Full Coverage đã cho thấy vẻ đẹp của nó. Bên cạnh đó là các tính năng độc đáo như Gamer Voice 2.0, GameStorm eSports Interface, KillerNIC E2500 LAN và những nút ép xung  DIY.

iGame Z170 YmirX là thế hệ đàn anh của iGame Z270 Gamer•Customization, bo mạch chủ hướng đến gamer với những tính năng như cấp điện mạnh mẽ để ép xung tốt nhất, KillerLAN, Gamer Voice, cổng giao tiếp dành riêng cho thiết bị game, tất cả đều được đưa vào để đem lại ấn tượng chơi game tốt nhất. Những tính năng DIY bao gồm cập nhật BIOS với U-Disk One-key, BIOS kép, hỗ trợ bộ nhớ tốc độ cao, sử dụng nhiều GPU và khả năng thay đổi ánh sáng tùy theo người dùng.

iGame Z170 Ymir-G cũng là một bo mạch chủ gaming đột phá với khả năng hỗ trợ hai cổng LAN, các nút DIY trên bo mạch, hỗ trợ bộ nhớ tốc độ cao, đầy đủ cổng giao tiếp và hỗ trợ tốt nhất cho sử dụng nhiều GPU. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng cho gaming và DIY, đây từng là sản phẩm đầu bảng của COLORFUL.

iGame Z170 Snake Customized Version là bo mạch chủ tùy biến dành cho fan của Snake, đội chơi LOL nổi tiếng đến từ Trung Quốc.

Chi tiết xem thêm tại http://www.cybermedia.com.tw/news

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD