Intel tung video giới thiệu bo mạch đồ họa rời sẽ ra mắt vào năm 2020

(ĐTTD) Đoạn video giới thiệu về dòng bo mạch đồ họa dành cho người dùng cuối do chính Intel sản xuất được đăng tải trên kênh Twitter của Intel trong khuôn khổ sự kiện SIGGRAPH 2018.

Theo đó, đoạn video giới thiệu về dòng bo mạch đồ họa dành cho người dùng cuối do chính Intel sản xuất theo phong cách điển hình của Chris Hook, người đã rời khởi AMD để gia nhập Intel với vị trí người đứng đầu trong mảng đồ họa, đã từng làm với các dòng bo mạch đồ họa AMD. Và đoạn video này được chính Chris Hook đăng tải lên kênh Twitter của Intel. Sản phẩm dự kiến sẽ được Intel giới thiệu vào năm 2020.

 

Bình luận ngay bên dưới dòng Twitter của video, Chris Hook cho biết: "Sẽ mất thời gian và công sức để trở thành người đầu tiên thành công trong phân khúc dGPU trong 25 năm, nhưng chúng tôi có tài năng đáng kinh ngạc ở Intel, và trên tất cả, một niềm đam mê dành cho đồ họa rời."

Đây sẽ là thông tin rất thú vị cho người dùng. Với sự gia nhập vào thị trường bo mạch đồ họa cho người dùng cuối, Intel sẽ mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới bên cạnh hai lựa chọn đồ họa Geforce của hãng NVIDIA và Radeon của AMD.

An My

Nguồn: TechPowerUP