iSafe Drive Lite: USB bảo mật cho iPhone

Thiết kế nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ 32GB, tích hợp cơ chế bảo mật AES 256-bit và sử dụng giao tiếp Lightning để kết nối với iPhone, iSafe Drive Lite là chiếc USB dành cho người dùng iPhone với khả năng bao mật dữ liệu cực cao.

iSafe Drive Lite hiện được bán trên trang mua bán trực tuyến Gizmag Store với giá 69USD bao gồm phí vận chuyển toàn cầu. Với khung nhôm xám kết hợp cùng nhựa ABS đồ bên cao màu trắng sữa, sản phẩm trông rất thời trang và hợp tông kh sử dụng với những chiếc smartphone của thương hiệu Apple.

Không chỉ có dung lượng lưu trữ 32GB, chiếc USB này còn được tích hợp cơ chế mã hóa dữ liệu AES 256-bit với độ bảo mật cực cao. Người dùng có thể dễ dàng kích hoạt cơ chế bảo mật dữ liệu để mở hay khóa thông qua một nút gạt phía trên sản phẩm. USB sử dụng đầu giao tiếp Lightning để kết nối với iPhone và USB để kết nối với các hệ thống máy MAC để sao chép dữ liệu với tốc độ đạt 8MB/s. Chẳng những thế, sản phẩm cũng cho phép người dùng có thể xem trực tiếp các đoạn video hay nghe các bản nhạc yêu thích được lưu trữ trên thiết bị khi kết nối với iPhone.

Với pin 180mAH, chiếc USB siêu bảo mật iSafe Drive Life có thể hoạt động độc lập mà không tiêu hao pin từ iPhone.

 

Nhật My