K+ sẵn sàng cho AFF Suzuki Cup 2018

(ĐTTD) Truyền hình số vệ tinh K+ vừa thông báo lịch phát sóng toàn bộ các trận đấu thuộc giải AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra trong tháng 11, 12/2018 theo thỏa thuận với Next Media và VTVCab.

Theo đó, K++ sẽ tiếp sóng đầy đủ 28 trận của giải AFF Suzuki Cup 2018 với tín hiệu HD từ kênh BongdaTV trên các kênh thể thao K+. Trước thềm giải đấu, Truyền hình K+ thực hiện các chương trình đồng hành tương tác hiện đại, cùng khán giả song hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam và lan tỏa niềm tự hào dân tộc lên sóng từ 22/10.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn của AFF Cup từ tháng 11 tới, khán giả K+ vẫn thưởng thức nhiều sự kiện thể thao đỉnh cao như Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League và UEFA Nations League, các giải tennis, bóng bàn nhà nghề cùng nhiều phim điện ảnh hấp dẫn duy nhất trên K+.

Được biết, truyền hình K+ hiện đang phủ sóng toàn quốc với tín hiệu HD với gần 130 kênh trong nước và quốc tế bao gồm 4 kênh độc quyền của K+ được phát sóng trên 2 nền tảng truyền hình số vệ tinh DTH và truyền hình internet OTT.

Để được thưởng thức nhiều nội dung độc quyền đặc sắc trên K+, khách hàng truy cập www.kplus.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các gói kênh, đăng ký mua, lắp đặt và gia hạn tiện lợi hoặc liên hệ tổng đài 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp.

ĐTTD