K+ sẽ bình luận trực tiếp các trận đấu AFF Suzuki Cup 2018

(ĐTTD) Theo thỏa thuận vừa được đạt với Next Media, Truyền hình số vệ tinh Việt Nam - VSTV (K+) sẽ chính thức bình luận trực tiếp từ vòng bán kết giải AFF Suzuki Cup 2018.

Cụ thể, trận đầu tiên của vòng Bán kết diễn ra vào ngày 2/12 tới đây giữa Đội tuyển Việt Nam và Philipines, K++ sẽ chính thức phát sóng và bình luận trực tiếp bởi các bình luận viên giàu kinh nghiệm và đầy tên tuổi như Phạm Tấn, Bá Phú, Anh Quân, Hải Thanh…

Thỏa thuận mới này sẽ mang đến cho khán giả truyền hình K+ một trải nghiệm mới bên cạnh các chương trình đã có trước đó như là chương trình đồng hành với các khách mời là các cựu danh thủ, chuyên gia và huấn luyện viên tên tuổi.

Đặc biệt là với những khách hàng mới, ngay sau khi đạt được thỏa thuận này, các thuê bao sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi đầu thu. Chỉ với 390.000 đồng/bộ thiết bị của truyền hình K+, người dùng sẽ được tặng ngay 1 tháng xem miễn phí và có cơ hội nhận đến 3 tháng miễn phí ngay khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch.

Cùng với trận trận bán kết lượt đi giữa Philippines – Việt Nam, người hâm mộ có thể yên tâm theo dõi 6 trận đấu hấp dẫn còn lại của giải với tín hiệu trực tiếp, chất lượng HD sắc nét và phủ sóng toàn quốc.

Với những khán giả hiện tại của truyền hình K+, ngay từ đầu mùa giải, 2 bản tin Bình luận AFF Cup và News Room phát sóng trên kênh K+PM và livestream trên fanpage truyền hình K+ đã mang tới cho khán giả những góc nhìn đa chiều thú vị xoay quanh các đội tuyển và trận đấu.

Cũng trong ngày Chủ Nhật 2/12 tới đây, sau trận bán kết lượt đi giữa Philippines và Việt Nam được phát sóng trực tiếp lúc 18h30 trên kênh K+PM, khán giả có thể theo dõi liên tiếp hai trận Derby Ngoại hạng Anh giữa Arsenal – Tottenham Hotspur (21h05) và Liverpool – Everton (lúc 23h15) mà không cần phải chuyển kênh.

Có thể bạn chưa biết?

Trong thời gian từ nay đến hết 25/12/2018, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn lắp đầu thu vệ tinh K+ HD hoặc bộ thiết bị K+ TV BOX với mức giá ưu đãi cực lớn, chỉ với 390.000 đồng.

Ngoài ra, K+ cũng đồng tời dành tặng ngay 1 tháng thuê bao mừng đội tuyển Việt Nam đã vào bán kết. Đặc biệt hơn, nếu đội tuyển Việt Nam giành vé vào chung kết và tiến tới vô địch giải đấu, ưu đãi sẽ tăng lên lần lượt là 2 tháng và 3 tháng thuê bao, (chỉ dành cho các thuê bao hiện tại của K+ đã tham gia gia hạn từ 6 tháng trước ngày 24/11). Truy cập www.kplus.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐTTD