K+ VOD: Nâng tầm trải nghiệm

(ĐTTD) Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD) trên ứng dụng trực tuyến myK+, cho phép các thuê bao K+ được xem theo yêu cầu các chương trình truyền hình độc quyền chất lượng cao trên các thiết bị kết nối Internet, mọi lúc mọi nơi.

Theo đó, tính năng này sẽ có sẵn trên ứng dụng myK+ và được cung cấp miễn phí cho các thuê bao Premium+ dùng đầu thu, hoặc cung cấp cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ truyền hình trực tuyến myK+NOW.

Như vậy, các thuê bao K+ nay có thêm lựa chọn giải trí hiện đại để khám phá kho phim độc quyền và xem các chương trình đồng hành thể thao đặc sắc của 4 kênh K+.

Cụ thể, người dùng có thể chủ động xem các chương trình giải trí, nội dung yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn, thay vì theo dõi theo khung giờ phát sóng cố định trên truyền hình truyền thống. Ở đó sẽ có hàng ngàn video được K+ tích hợp trong kho dữ liệu myK+, từ phim điện ảnh, phim bộ, clip bóng đá, tennis, golf, show thể thao…

Khi cài đặt ứng dụng myK+ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, khán giả chỉ cần lựa chọn tính năng VOD trong thanh Menu của ứng dụng, tùy ý lựa chọn các chương trình yêu thích có sẵn trong kho video của ứng dụng myK+ với chất lượng cao có thuyết minh hoặc phụ đề đi kèm.

Như vậy, gói Premium+ của truyền hình K+ đã được nâng cấp thêm một phương thức giải trí nữa, trở thành gói dịch vụ 3 trong 1, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của các khán giả trong thời đại truyền thông số, mà vẫn giữ nguyên mức giá, chỉ 125.000 đồng/tháng.

ĐTTD