Kaspersky được AV-Comparstives vinh danh

Đây là lần thứ 3 trong vòng 5 năm qua Kaspersky Internet Security được xếp hạng cao nhất cho hiệu suất sản phẩm trong báo cáo thường niên của trung tâm kiểm tra độc lập AV-Comparatives.

Theo quy định của AV-Comparativesthì sẽkhôngcósản phẩm nào đạt giải trong 2 năm liên tục. Theo đó, Kaspersky Internet Securityđãđạt giải “Sản phẩm của năm” vào năm 2011, 2013 và 2015. Giải thưởng Advanced+ phải trải qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt vàgiải pháp nổi bật dành cho người dùng gia đình của Kaspersky Lab đã liên tục đánh bại các đối thủđể dành thứ hạng cao nhất trong 21 sản phẩm an ninh cho hệ điều hành Windowstrong lần kiểm tranày.

Báo cáo thường niên của AV-Comparatives cũng nêu tên những sản phẩm đạt điểm số caonhất. Và thành công ở 8 bài kiểm tra chính đã giúp cho Kaspersky Internet Security được vinh danh“Sản phẩm của năm”.

Bên cạnh giảithưởng này,Kaspersky Internet Security cũng đạt giải Vàng trong bài kiểm tra “Bảo vệ thế giới thực” và “Diệt Phần mềm độc hại”, đồng giải Vàng trong bài kiểm tra “Phát hiện tập tin”, và giải Bạc trong bài kiểm tra “Bảo vệ chủ động” và đồng giải Bạc “Hiệu suất”.

Được biết, có tất cả 21 sản phẩm bảo mật cho nền tảng Windows tham gia vào loạt bài kiểm tranàycủa AV-Comparatives 2015.

Timur Biyachuyev, Giám đốc Nghiên cứu Anti-Malware, Kaspersky Lab cho biết: “Thành công này là bằng chứng cho mức độ bảo vệ chống lại phần mềm độc hại mà chúng tôi mang đến cho người dùng và sự phát triển không ngừng của sản phẩm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu ở hiện tại và tương lai.

Là một phần trong bài kiểm tra độc lập, báo cáo từ AV-Comparatives là nguồn thông tin và hướng dẫn hữu ích cho người dùng cuối, giúp họ chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi vô cùng tự hào vì Kaspersky Internet Security là sản phẩm hàng đầu trong năm 2015 và được công nhận đã đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời”.

PV