Kaspersky Lab ghi danh tại Canalys Leadership Matrix

(ĐTTD) Trong quý I vừa qua, tại Canalys Leadership Matrix Châu Á – Thái Bình Dương, Kaspersky Lab đã ghi tên mình trong danh mục Champions.

Để được ghi danh vào danh mục Champions tại Canalys Leadership Matrix Châu Á - Thái Bình Dương, Kaspersky Lab đã đạt được điểm số cao nhất từ các đối tác thuộc 10 lĩnh vực quản lý kênh khác nhau khi điểm số luôn tăng đáng kể trong 12 tháng vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên Kaspersky Lab nhận được đánh giá từ Canalys – Tập đoàn phân tích thị trường công nghệ toàn cầu hàng đầu với tập trung chủ yếu vào phân tích kênh – các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sale, marketing và phân phối sản phẩm công nghệ.

Được biết, để được Leadership Matrix công nhận giá trị của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu, các nhà cung cấp phải thể hiện được những cải tiến đáng kể trong việc mang lại sự gắn bó lâu dài với các đối tác. Và Kaspersky Lab là một trong 11 nhà cung cấp công nghệ trong danh mục Champion.

"Là công ty về công nghệ, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành “người chiến thắng” đặc biệt là trong không gian an ninh mạng vô cùng sôi động Kết quả của đánh giá do Canalys thực hiện trên kênh của chúng tôi trong khu vực thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ và tạo cơ hội thích hợp cho các đối tác và chúng tôi cảm ơn sự đánh giá của các đối tác về sáng kiến của công ty". Stephan Neumeier, Managing Director Kaspersky Lab châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ thêm: “Trong 20 năm qua, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để mang lại những công nghệ phù hợp với thị trường. Nhưng thành công của chúng tôi trong những năm qua chính là mang đến sự bảo vệ đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc chặt chẽ hơn với các đối tác để giúp họ đạt được thành công hơn nữa.

Năm nay, có tổng cộng 27 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong khu vực được đánh giá, và trải qua hơn 1.800 phản hồi từ đối tác kênh đã được Canalys thu thập trên toànkhu vực châu Á – Thái Bình Dương trong khoảng thời gian từ tháng 2/2017 đến tháng 2/2018.

ĐTTD