Kaspersky Lab ra mắt bộ giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân

(ĐTTD) Đó là bộ 4 giải pháp bảo mật mới gồm Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Internet Security for Mac và Kaspersky Total Security.

4 bộ giải pháp bảo mật mới cùng các phiên bản cập nhật của Kaspersky Internet Security Kaspersky Total Security sẽ giúp người dùng bảo vệ các thiết bị của họ.

Sở dĩ Kaspersky luôn đưa ra các bộ giải pháp bảo mật mới mỗi năm một lần, là bởi hiện số lượng thiết bị số có trong mỗi gia đình ngày càng nhiều, các thiết bị này đều đóng vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống gia đình,khi người dùng sử dụng chúng cho mọi thứ từ lên mạng, mua sắm và chia sẻ video... Tuy nhiên, cũng chính kết nối này cxung kèm theo những lo ngại về an toàn.

Thực tế, chỉ số an ninh mạng của Kasperskyđã cho thấy 39% người dùng vẫn chưa đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình khỏi các cuộc tấn công trên mạng như hack, malware, lừa đảo tài chính và hơn thế nữa.

Vì vậy, các phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security được thiết kế để bảo vệ gia đình hiện đại, giúp mọi người chăm sóc cho các thiết bị kết nối và mọi khía cạnh của cuộc sống số của họ, theo cách mà họ đã bảo vệ thành viên gia đình và thú cưng của mình.

Qua đó, các giải pháp này sẽ giúp:

  • Cảnh báo bảo mật khi dùng Wi-Fi (Wifi security Notifications) và Secure Connection: dành cho máy tính MAC.
  • Bảo vệ sự xâm nhập trong quá trình khởi động máy tính: dành cho PC.
  • Mật khẩu mở ứng dụng: dành cho Android.

Bên cạnh đó, là hàng loạt các tính năng đã được nâng cấp như:

  • URL Advisor(Kiểm tra đường link)
  • System Watcher
  • Trusted Application Mode(Chế độ ứng dụng tin tưởng)
  • Hỗ trợ tính năngSafe MoneytrongMicrosoft Edge
  • Hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất bao gồm macOS 10.12và Windows 10
  • Tiện ích trình duyệt tất cả trong một trên máy Mac(áp dụng choSafari, Chrome & Firefox)

Phiên bản Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security bao gồm công nghệ chống lừa đảo để ngăn chặn người dùng trở thành nạn nhân của các email giả mạo hoặc thư rác, các trang web giả mạo và gian lận. Ngoài ra, tính năng URL Advisor cập nhật cho người dùng biết một liên kết trong công cụ tìm kiếm dẫn đến trang web đáng tin cậy, đáng ngờ, nguy hiểm hay lừa đảo hoặc trang web có thể gây hại cho máy tính của bạn bằng một chỉ báo đặc biệt gần với từng liên kết.

Chưa kể, để giúp cho các thành viên trong gia đình có thể yên tâm, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security cũng bao gồm tính năng ngăn ngừa ransomware, đã được cập nhật để chống lại những ransomware phức tạp nhất.

Bên cạnh đó, các nhà phát triển của Kaspersky Lab cũng giúpcha mẹ kiểm soát được tốt hơn con cái của mình thông qua cácphiên bản Kaspersky Total Security mới nhất.

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường kể từ ngày 15/1/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại www.kaspersky.vn

ĐTTD