Kaspersky Lab tăng trưởng 6,5%

15:4513/01/2016

Đó là báo cáo vừa được tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDC công bố dành cho các khách hàng và thị trường an ninh thiết bị đầu cuối. Báo cáo cho biết, so với năm 2013, Kaspersky Lab đang phát triển nhanh, đạt khoảng 6,5%, trong khi với các công ty bảo mật thiết bị đầu cuối ở mức trung bình là 2,6%.

Báo cáo cũngcho thấy doanh thu toàn thế giới của các nhà cung cấp an ninh đầu cuối đạt tổng số là 9 tỉ USD, với bốn nhà cung cấp đạt mức doanh thu hơn 700 triệu USD, chiếm 64% tổng doanh thu.Trong đó, Kaspersky Lab là một trong 4 nhà cung cấp kể trên, nắm doanh thu đạt 710,6 triệu USD. Trong năm 2014, lợi nhuận của công ty tăng 6,5% và chiếm 7,9% thị phần. Kaspersky Lab cũng được xếp thứ tư vào năm 2013, khi doanh thu tăng 6,1%, đạt 667 triệu USD.

Ngoài ra, Kaspersky Lab được IDC xem là đơn vịchiến thắng ngoạn mục khi thể hiện sự tăng trưởng thị phần trên thị trường bảo mật đầu cuối cho người tiêu dùng. Phân khúc này chỉ tăng 1% ít ỏi trên toàn thế giới vào năm 2014, trong khi thị phần của Kaspersky Lab đã tăng hơn 9%. Sự tăng trưởng thấp của phân khúc này gắn liền với sự giảm sản xuất PC.

Garry Kondakov, Giám đốc Kinh doanh Kaspersky Lab, nhận xét: "Chúng tôi rất vui mừng vì đã được IDC vinh danh là một trong những người thắng cuộc. Thiết bị an ninh đầu cuối luôn luôn là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi, đặc biệt là trong các phân khúc cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp tốt nhất cho phân khúc này. Đồng thời, trong vài năm tới, chúng tôi hy vọng một trong những sản phẩm tăng trưởng tốt nhất của chúng tôi sẽ có mặt trong mảng tập đoàn, đặc biệt là lĩnh vực ngoài biết bị đầu cuối. Nhu cầu của khách hàng thay đổi trong bối cảnh phát triển của mối đe dọa và các cuộc tấn công có chủ đích ngày một tăng lên. Tình báo an ninh mạng toàn cầu và công nghệ tiên tiến của Kaspersky Lab có thể giúp người dùng giải quyết các mối đe dọa tinh vi nhất. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng danh mục công ty với giải pháp và dịch vụ bảo mật bên cạnh thiết bị đầu cuối để phù hợp với kế hoạch chiến lược lâu dài”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD