Kaspersky Lab và WISeKey ra mắt ứng dụng WISeID Kaspersky Lab Security

16:2429/03/2016

(ĐTTD) Kaspersky Lab và WISeKey - công ty an ninh mạng đến từ Thụy Sĩ - đã ra mắt phiên bản đặc biệt của ứng dụng cyber-resilience WISeID Kaspersky Lab Security, phiên bản tích hợp những công nghệ tốt nhất cho phép giao dịch di động an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

Phiên bản cyber-resilience WISeID Kaspersky Lab Security khóa dữ liệu cá nhân như tên và mật khẩu tài khoản, số tài khoản và PIN thẻ tín dụng vào data organizer, tạo đơn vị chịu trách nhiệm về hoạt động online trong khi dữ liệu vẫn được bảo vệ trong tập tin đám mây an toàn.

Sự ra mắt của ứng dụng WISeID Kaspersky Lab Security là nhằm bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa an ninh di động đang ngày càng gia tăng và mức độ ngày càng phức tạp. Mặc dù hệ thống hoạt động của thiết bị di động mang đến nhiều tính năng bảo mật cho nhà phát triển ứng dụng nhưng hacker vẫn có thể khai thác nền tảng được cài đặt trên thiết bị Android và iOS, sử dụng nhiều cách lây nhiễm để thay thế phần mềm độc hại.

Và WISeID Kaspersky Lab Security bao gồm Kaspersky Mobile Security SDK – một giải pháp mạnh và đã được chứng minh bảo vệ điện thoại di động trước nhiều mối đe dọa bảo mật– sẽ mang đến những tính năng bảo mật như bảo vệ web và mạng, bảo vệ thiết bị và phát hiện mối đe dọa cho smartphone, cung cấp lớp phòng thủ hiệu quả cho người dùng.

Bên cạnh đó, WISeID giữ mật khẩu ở tập tin đã được mã hóa, tạo mật khẩu có độ mạnh cao và đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và thiết bị trên nhiều nền tảng, sử dụng đám mây lưu trữ an toàn.

Tập tin này chỉ có thể được mở khóa bằng Master Password của người dùng hoặc được xác định trước, với bảo vệ bổ sung được cung cấp thông qua xác thực nhận dạng khuôn mặt. WISeID có thể được truy cập trực tuyến chỉ với một nhấp chuột.

WISeID Kaspersky Lab Security tích hợp thêm Kaspersky Mobile Security SDK hiện đã sẵn sàng cho iPhone, iPad, Android, Mac OSX, Windows và Kindle, trang web http://www.wiseid.com.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD