3S: Ứng dụng kết nối chủ nhà với thợ thạch cao

(ĐTTD) Được phát triển bởi Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam, sở hữu 3 thương hiệu Vĩnh Tường, Gyproc và DURAflex khá nổi tiếng trên thị trường vật liệu xây dựng, ứng dụng 3S sẽ giúp cho các khách hàng của Saint-Gobain dễ dàng tìm được những thợ thạch cao lành nghề khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa.

3S là viết tắt của cụm từ "3 Steps - Ba bước kết nối", ứng dụng dịch vụ đầu tiên được phát triển dành cho lĩnh vực thị trường vật liệu do Tập đoàn Saint-Gobain phát triển. Ứng dụng vận hành trên hai nền tảng web và ứng dụng di động (Android và iOS), giúp những người dùng dễ dàng kết nối với nhau khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, chủ nhà dễ dàng tìm được những thợ thạch cao lành nghề, những thợ có tay nghề cao dễ dàng tìm được cho mình công việc cho mình.

Ông Nicolas Godet, Tổng Giám đốc mảng sản phẩm xây dựng Tập đoàn Saint-Gobain khu vực Đông Nam Á.
 

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Giám đốc Tiếp thị toàn quốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ: “Thông qua việc phát triển ứng dụng, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh chuyên nghiệp hơn trong thị trường thi công thạch cao, ở đó chất lượng thi công và sản phẩm chính hãng uy tín được đề cao. Đồng thời, 3S thiết lập cầu nối hiệu quả giữa nhu cầu của chủ nhà và thầu thợ thạch cao. Chủ nhà dễ dàng được tư vấn giải pháp tốt, yêu cầu lắp đặt rõ ràng, cùng với mức giá phù hợp với giải pháp lựa chọn. Về phía thợ thi công sẽ tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn trong thời gian nhanh nhất”. 

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Giám đốc Tiếp thị toàn quốc Saint-Gobain Việt Nam khá tự tin khi giới thiệu ứng dụng 3S, ứng dụng dịch vụ đầu tiên dành cho lĩnh vực vật liệu xây dựng.
 

Ứng dụng 3S cho phép chủ nhà đăng ký thông tin và đăng tải yêu cầu qua một vài thao tác đơn giản. Sau đó, người dùng được đề xuất danh sách 5 nhóm thợ thi công chuyên nghiệp trong khu vực tham gia báo giá. Cả thợ và chủ nhà đều có thể chủ động chọn lựa, trao đổi, thỏa thuận để đảm bảo lợi ích chung của đôi bên. Đồng thời, thông qua hệ thống cập nhật trên ứng dụng, chủ nhà có thể tham khảo đánh giá chất lượng dựa trên trải nghiệm người dùng trước đó.

Ông Trần Đức Huy, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam.
 

Với những người thợ thạch cao lành nghề, sau khi cài đặt ứng dụng vào điện thoại và đăng ký thông tin chỉ với vài thao tác cơ bản, ứng dụng sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất cũng như đưa ra những tin báo mới nhất khi có khách hàng trong khu vực đang có nhu cầu sửa chữa nhà cửa và tìm kiếm thông tin Thợ thi công trên ứng dụng.

Khách tham dự tìm hiểu về ứng dụng 3S tại buổi ra mắt ứng dụng.
 

Ngoài ra, 3S còn cung cấp gần 20 giải pháp trần tường thạch cao phù hợp với dân dụng và phi dân dụng do các chuyên gia từ Saint-Gobain Việt Nam phát triển. Bên cạnh đó là những tài liệu tham khảo hữu ít về các dòng sản phẩm thạch cao từ 3 thương hiệu của Saint-Gobain Việt Nam cùng những mẫu thiết kế nội thất để người dùng tham khảo.

Hiện tại, ứng dụng 3S đang trong giai đoạn hoàn thiện và chọn lọc đăng ký của những người thợ thạch cao ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Việt Nam. Và ứng dụng 3S hứ hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho những người dùng đang có nhu cầu xây dựng không gian sống mới tiện nghi cùng những giải pháp chuyên nghiệp và sản phẩm trần thạch cao chất lượng đến từ Saint-Gobain.

Tùng Nguyễn