Kingmax KE31: Nhỏ gọn, tinh tế

(ĐTTD) Kích thước nhỏ gọn, ổ cứng di động Kingmax KE31 với vỏ trắng cùng khung viền xám kim loại mang đến một vẻ ngoài thời trang và tinh tế.

Ổ cứng di động Kingmax KE31 có dung lượng lưu trữ tối đa 960 GB, nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bằng tay cùng kích cỡ chỉ bằng lòng bàn tay và có tốc độ truy suất dữ liệu tốt nên phù hợp cho những người dùng lưu trữ dữ liệu nặng mà hay phải đi lại.

Sản phẩm sử dụng ổ cứng SSD được sản xuất với các chip nhớ flash 3D NAND, được tích hợp công nghệ bộ nhớ đệm SLC cùng công nghệ tự sửa lỗi LDPC không chỉ cho tốc độ đọc/ ghi lần lượt 400/ 390 MB/s, mà còn hoạt động ổn định và có hạn chế tối đa các sự cố hỏng dữ liệu lưu trữ. Thêm vào đó, ổ cứng còn sở hữu thiết kế nguyên khối với khả năng chống sốc tốt, mang đến sự yên tâm cho người dùng.

Ổ cứng di động Kingmax KE31 sử dụng cổng giao tiếp USB 3.1 nên có thể sử dụng với hầu hết các thiệt bị như PC, Laptop cũng như máy game console PS4 và Xbox.  Sản phẩm được bán ra thị trường với 3 mức dung lượng 240/ 480/ 960 GB và được bảo hành 3 năm.

Hà My