Kingmax Sycret Cloud: Thẻ nhớ mã hóa dữ liệu

Dòng thẻ nhớ Sycret Cloud của Kingmax nhờ có mạch tích hợp bảo mật Security IC, cung cấp chức năng mã hoá phần mềm/phần cứng để bảo vệ dữ liệu trên thiết bị Android, ngăn chặn sự xâm nhập của tin tặc.

 

Giải pháp đám mây mới có trên dòng thẻ nhớ Sycret Cloud bảo vệ tính riêng tư của doanh nghiệp, doanh nhân và những người nổi tiếng. Ngoài ra, chức năng phục hồi khoá bảo mật độc quyền đảm bảo các tập tin được mã hóa và lưu trên kho lưu trữ đám mây vẫn an toàn nguyên vẹn cho dù Thẻ hoặc điện thoại bị mất.

Ngay sau khi chính thức được tung ra thị trường, dòng thẻ nhớ mã hóa dữ liệu Kingmax Sycret Cloud đã vinh dự nhận giải thưởng SBIR (Small Business Innovation Research - Nghiên cứu Đổi mới- Sáng tạo của Doanh nghiệp) 21015 của Bộ Quan hệ Kinh tế Đài Loan. Sản phẩm công nghệ này tuân thủ ở mức cao nhất tính riêng tư cá nhân và lưu trữ dữ liệu đám mây.

Kingmax không chỉ giới thiệu công nghệ cao vào cuộc sống hàng ngày, nhưng cũng phấn đấu để trở thành một thương hiệu lưu trữ dữ liệu mã hoá đáng tin cậy và an toàn bảo mật dành cho bạn; trong ngữ cảnh xã hội ngày càng quan tâm nhiều đến anh ninh bão mật thông tin và cung cấp cho cuộc sống thuận tiện hơn cho người tiêu dùng.

Cho dù các tập tin được mã hóa trên điện thoại hoặc các thông tin bí mật trong kinh doanh được mã hoá lưu trên đám mây, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tự do với bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng mà không cần phải lo lắng. Hơn nữa, chúng tôi bổ sung chức năng chụp và ghi nhận mã hóa, cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ (như một lớp giáp) “chống đạn” 24/7 cho thông tin cá nhân của bạn!

Thẻ Sycret Cloud có thiết kế cầm tay cho phép cắm-và-chạy với điện thoại Android, máy tính xách tay và các thiết bị di động khác  của bạn. Sau khi tải về ứng dụng đám mây Sycret Cloud App miễn phí từ Google Play, hãy cùng tham gia sự kiện thích và bình luận video “Sycret Cloud Micro SD Card Product Premiere Video Like & Comment Event” trên trang Facebook chính thức của Kingmax, và điền thông tin tham gia cuộc khảo sát Sycret Cloud Smartphone Information Security Star trên mạng internet từ hôm nay đến 6/12/2015, để có cơ hội giành giải thưởng - một món quà không ở đâu có - thẻ Sycret Cloud Card.

Để biết thêm chi tiết về sự keện trải nghiệm sản phẩm mới, xin vui lòng bấm vào liên kết sau: https://www.facebook.com/kingmax.global/ 

Nhật My