Kingmax tham gia trào lưu LED RGB với dòng RAM DDR4 Zeus Dragon

(ĐTTD) Bên cạnh tốc độ hoạt động cao, dòng RAM DDR4 Zeus Dragon còn được Kingmax trang bị đèn LED RGB, mang đến cho game thủ thêm lựa để xây dựng một hệ thống PC ấn tượng và mang đậm dấu ấn của mình.

Đèn LED RGB đang trở thành xu hướng được các nhà sản xuất linh kiện máy tính sử dụng nhằm mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho các sản phẩm linh kiện máy tính của mình. Và Kingmax cũng không bỏ lỡ trào lưu mới này khi đã ra mắt dòng bộ nhớ RAM DDR4 Zeus Dragon với hệ thống LED RGB không chỉ có tốc độ cao, sự ổn định mà còn trông rất ấn tượng. Dòng Ram DDR4 Zeus Dragon sẽ có 2 lựa chọn dung lượng bộ nhớ là 8GB và 16GB cùng 4 lựa chọn xung hoạt động 2666, 3000, 3200 và 3466MHz.

Bên cạnh dòng bộ nhớ RAM DDR4 Zeus Dragon với đèn LED RGB, Kingmax còn ra mắt ổ cứng SSD PX-3480 M.2 2280 PCIe NVMe Gen3x4 với công nghệ 3D đem lại tốc độ tối đa cho xử lý dữ liệu của PC (chạy win, khởi động các ứng dụng nặng). Thêm vào đó, công nghệ LDPC ECC error-correction đem lại khả năng xử lý dữ liệu chính xác và đáng tin cậy nhất. Cuối cùng là RAID engine giúp cho độ bền và khả năng xử lý dữ liệu của SSD được lâu dài hơn.

Hà My