Kingmax Zeus Dragon DDR4: Hiệu suất cao, ấn tượng với LED RGB

(ĐTTD) Không chỉ có hiệu suất hoạt động cao, dòng bộ nhớ RAM Zeus Dragon DDR4 còn được Kingmax thiết kế ấn tượng với tản nhiệt nhôm cùng đèn LED RGB có hình dáng vảy rồng độc đáo.

Theo đó, Kingmax đã sẵn sàng với xu hướng LED RGB hiện nay khi trình làng bộ nhớ RAM Zeus Dragon DDR4 với đèn LED RGB tương thích với hấu hết các ứng dụng tùy chỉnh RGB của các nhà sản xuất bo mạch chủ như ASUS AURA, MSI Mystic Light, ASRock Polychrome và Gigabyte RGB Fusion.

Bên cạnh đèn LED RGB, dòng bộ nhớ Zeus Dragon DDR4 còn được Kingmax sản xuất với các chip IC chất lượng cao đã được kiểm định 100% về độ bền và tính tương thích các tiêu chuẩn hiện nay. Đi cùng với đó là các chip nhớ RAM có tốc độ hoạt động cao từ 2.666MHz đến 3.466MHz, độ trễ cache CL - 16, góp phần mang đến cho người dùng một hệ thống PC có tốc độ xử lý dữ liệu đạt đến 27.700MB/s.

Và cuối cùng, dòng bộ nhớ RAM Zeus Dragon DDR4 được Kingmax bán ra thị trường với mức dung lượng 8GB và 16GB được bán riêng lẻ hay theo cặp với dung lượng tối đa 32GB, cùng với 4 tùy chọn tốc độ hoạt đồng từ 2.666MHz, 3.000MHz, 3.200MHz đến cao nhất là 3.466MHz.

An My